ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน


การเงิน   การแสวงหารายได้มาจาก “ตนเป็นที่พึ่งแห่งตน” แต่ให้ระวังการติดต่อ สัมพันธ์ ในระยะนี้อาจถูกโน้มน้าวใจ ลวงล่อ ให้สูญเสียเงินจำนวนมากได้


การงาน   พลัง ความทุ่มเทจากการกระทำที่ผ่านมา จะส่งผลให้ชาวราศีกุมภ์เจริญก้าวหน้า หรือ ถดถอยลงไปให้เห็นกันได้ในระยะนี้!! เป็นระยะเตรียมพร้อม โดยเฉพาะกับ มนุษย์เงินเดือน ที่อาจมีการเปลี่ยนแปลง โยกย้าย หรือ ออกจากงานอย่างกะทันหัน

ความรัก   สัมพันธ์รักราบรื่น จะมีจากชาวราศีกุมภ์ที่เป็น “ผู้ให้” ให้อย่างไม่มีขอบเขต ไม่มีขีดจำกัดกับคนรัก คู่ครอง แต่สำหรับคนโสด ที่กำลังไขว่คว้าหารัก ยั้งใจสักนิด พิจารณาให้รอบคอบอีกหน่อย พรวดพราด รีบร้อนมากเกินไปที่จะไขว่คว้า อาจทำให้พลาดหวัง พลาดโอกาส..อย่างน่าเสียดาย


ครอบครัว   สุดสัปดาห์ ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงที่จะรับคนแปลกหน้าเข้าบ้าน อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก รวมถึงให้ระวังของมีค่าสูญหายด้วยเช่นกัน

โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสถิต ณ ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่าน ซึ่งคือสัญญาณบ่งบอกว่าจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีกุมภ์จะโอกาสได้โชคลาภ มีความสำเร็จในกิจการที่มุ่งหวัง รวมถึง “ความรัก” ที่จะได้มีโอกาส “ตื่นรู้” จนได้พบความรักที่แท้จริง


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook