ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน

การเงิน   รายได้ รายจ่ายหมุนเวียนได้ดี อาจได้ผลประโยชน์ ผลกำไรจากธุรกิจ หรือ การลงทุน แสวงหาโชคลาภ แต่วันที่ 23-24 ให้ระวังทรัพย์สิน เงินทองของมีค่า อาจสูญหาย สิ่งที่คาดหวัง อาจมีอุปสรรคไม่เป็นดังที่คิด


การงาน   เป็นระยะเวลาของการเข้าสังคม เปิดตัวให้มากขึ้น ถึงทำให้เกิดลาภ ผลประโยชน์ โดยเฉพาะกับการเจรจา ติดต่อ เพื่อการลงทุน เริ่มโครงการ ขยายงาน หรือ หางานใหม่สำหรับมนุษย์เงินเดือน แต่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการวิ่งเต้นหวังผลมากเกินไป อาจมีเหตุพลิกผันที่จะทำให้ ..ผิดหวัง


ความรัก   การมีเพศสัมพันธ์ระยะนี้อาจทำให้ได้บุตร-ธิดามาเป็นโซ่ทองคล้องใจ ทำให้ผูกใจรักกันแนบแน่นมากขึ้น สำหรับคนโสด การเข้าสังคม สื่อสารออนไลน์ให้มากขึ้น ก็อาจทำให้สะดุดรัก แต่ควรพิจารณาให้รอบคอบ ให้ระวังการติดต่อ สื่อสารแสดงตัวตนที่ชัดเจน อาจมีเหตุที่จะทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียงได้


ครอบครัว   เป็นระยะเวลาที่ควรใส่ใจสุขภาพทั้งของตัวเองและคนใกล้ชิดให้มากเป็นพิเศษ อย่าประมาท เป็นน้อยอาจเป็นมาก จนยากจะรักษา

โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรอยู่ในเกณฑ์ดี แต่วันที่ 23-24 อาจพลิกผันที่จะทำให้ขาดทุนได้


คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่านับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ด้วยการช่วยเหลือ สนับสนุน ความร่วมมือร่วมใจ ความผูกพันจากคนรัก คู่ครอง และมิตรสหาย จะมีส่วนช่วยส่งเสริมเป็นกำลังใจ หรือ ให้แง่คิด ที่จะทำให้ชาวราศีตุล เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook