ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส


การเงิน   การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี ยังอยู่ในระยะที่อาจได้โชคมีลาภจากครอบครัว หรือ ติดต่อซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ แต่วันที่ 16-17 ให้ระวังทรัพย์สิน เงินทอง ของมีค่าจะสูญหาย หวังสิ่งใดไว้ อาจพลาดหวังได้


การงาน   ธุรกิจ กิจการงาน ยังอยู่ในเกณฑ์ดี เจริญก้าวหน้า แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังการใช้อารมณ์รุนแรง กับ ผู้ที่เข้ามามีปฏิสัมพันธ์ด้วย ที่อาจส่งผลกระทบ ทำให้ชื่อเสียงเสื่อมเสีย หมดความน่าเชื่อถือในสายตาผู้ใหญ่ ผู้บังคับบัญชาได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางานใหม่ เป็นระยะสมัครงาน ใกล้บ้าน หรือในถิ่นกำเนิด จะมีโอกาสได้สูงมาก


ความรัก   สัมพันธ์รักไม่ค่อยราบรื่นนัก โดยเฉพาะวันที่ 14-16 ให้ระวังการใช้อารมณ์รุนแรงกับคนรัก คู่ครอง อาจทำให้เบื่อหน่ายจนต้องหาทางออกที่จะทำให้ชีวิตรื่นรมย์..มีรักใหม่ที่สดใสกว่า สำหรับคนโสด จากภารกิจ หน้าที่การงาน อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนที่พร้อมจะมาเป็นคู่ครองเสียที!!

สุขภาพ   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังอารมณ์เครียด หงุดหงิดง่าย อาจทำให้ปวดศีรษะ ไมเกรน หรือ อาจมีเหตุที่จะทำให้ศีรษะบาดเจ็บได้


โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภใดๆ อยู่ในระยะพลิกผันสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีสิงห์ ตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีพิจิกจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน จะได้รับเกียรติยศชื่อเสียง และตำแหน่งงานที่สูงขึ้น


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook