ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวยหรู ดูดี... ไว้ก่อน


การเงิน   รับมาก จ่ายหมด!!! การแสวงหารายได้ส่วนใหญ่จะมีโอกาสได้มาจากกิจการ งานที่ทำประจำ แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการใช้จ่ายฟุ่มเฟือย หรือ ให้ญาติสนิทมิตรสหายกู้ยืม เพราะมีเกณฑ์สูงว่า ให้แล้วจะไม่ได้คืน!!

การงาน   เป็นระยะเวลาที่ควรปรับตัวเข้ากับผู้อื่น เข้ากับสังคม สิ่งแวดล้อมให้มากขึ้นถึงจะมีโอกาสเจริญก้าวหน้า ประสบความสำเร็จ ซึ่ง รวมถึงการเจรจา ติดต่อ เพื่อลงทุน เริ่มโครงการ แผนงานใหม่ ๆ หรือ เข้าร่วม สมัครทำงานรวมกลุ่มเป็นหมู่คณะ ก็จะได้รับการสนับสนุนจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ที่จะทำให้ราบรื่น ประสบความสำเร็จ เช่นกัน

ความรัก   เริ่มต้นใหม่ รักใหม่ หรือ รักครั้งแรกในระยะนี้จะมีโอกาสเกิดจาการเข้าสังคม ให้มากขึ้น สำหรับคนมีคู่ครอง เป็นระยะเวลาที่ควรใส่ใจให้ความสำคัญกับ “บ้าน” ทำให้น่าอยู่ เจริญตา ให้กับบุคคลในครอบครัวให้อยู่ร่มเย็นเป็นสุข ก็จะผลทำให้สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุขด้วยเช่นกัน

ครอบครัว   ยังเป็นระยะครอบครัวเป็นสุขได้ ก็จากการดูแลบ้านให้สะอาดสวยงาม แสดงความใส่ใจ เอาใจใส่ทุกคนในครอบครัวของชาวราศีตุลย์


สุขภาพ   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังโรคที่เกิดจากการมีเพศสัมพันธ์ ที่อาจส่งผลร้ายกับสุขภาพได้

โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรใดๆ อยู่ในเกณฑ์พลิกผัน ไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจจะเสี่ยง


คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่านับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ด้วยการช่วยเหลือ สนับสนุน ความร่วมมือร่วมใจ ความผูกพันจากคนรัก คู่ครอง และมิตรสหาย จะมีส่วนช่วยส่งเสริมเป็นกำลังใจ หรือ ให้แง่คิด ที่จะทำให้ชาวราศีตุล เจริญรุ่งเรือง และ มีความสุข


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook