ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน   การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้โชคมีลาภจากการติดต่อ เจรจา หรือ จากผู้ที่เข้ามามีปฏิสัมพันธ์ แต่ให้ระวัง โลภมากเกินไป ลาภหายหมด โดยเฉพาะจากการวิ่งเต้นทางที่ไม่ถูกต้องตามทำนองคลองธรรม

การงาน   ธุรกิจ หน้าที่ ภารกิจการงานอยู่ในระยะเจริญรุ่งเรือง เป็นระยะที่ควรรีบเร่ง กระตือรือร้น และรวบรัด ถึงจะประสบความสำเร็จดังที่หวัง แต่ควรระวัง งาน ใหม่ การเริ่มต้นทำสิ่งใหม่ๆ อาจเจอปัญหา พบอุปสรรคบ่อยครั้ง ที่จะทำให้จิตใจทดท้อ จนหมดความสุขได้เช่นกัน

ความรัก   บรรยากาศความรักยังสดใสสำหรับชาวราศีกรกฎ มีเพศสัมพันธ์ระยะนี้อาจทำให้ได้บุตร-ธิดา มาเป็นโซ่ทองคล้องใจ แต่สำหรับความรักที่เพิ่งเริ่มต้นใหม่ ให้ระวัง รีบร้อน เร่งรีบ รวดรัดมากเกินไป อาจทำให้ความสัมพันธ์สะดุด จนต้องหยุด แล้ว แยก!!

ครอบครัว   เริ่มต้นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดาให้มากเป็นพิเศษ เพราะอาจเกิดอุบัติเหตุหรือเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหันได้

โชคลาภ   เริ่มต้นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงการลงทุน เสี่ยงโชคใดๆ เพราะมีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก

คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีกรกฎที่ใช้ชีวิตอย่างพอเพียง และไม่ประมาท จะมีโอกาสสร้างความมั่งคั่ง ร่ำรวย จากการเป็น “ผู้ให้” ก่อนถึงจะได้รับผลสำเร็จดังที่ปรารถนา


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook