ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน!


การเงิน   การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี แต่สัปดาห์นี้ให้ระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยโดยเฉพาะภายในครอบครัว อาจทำให้รายจ่ายสูงกว่ารายรับจนก่อให้เกิดภาระหนี้สินระยะยาวได้เช่นกัน

การงาน   เปลี่ยนแปลงเพื่อเริ่มต้นใหม่ การติดต่อ เจรจา อยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้รับลาภ ผลประโยชน์จากการเข้าสังคม เข้าร่วมกลุ่มทำกิจกรรม หรือ ทำงานเพื่อสาธารณะ สำหรับมนุษย์เงินเดือน ผู้ใหญ่ เจ้านาย ผู้บังคับบัญชา ส่งเสริมสนับสนุน ติดต่อ ขอความช่วยเหลือใดๆ โดยเฉพาะ วันที่ 22-23 จะมีโอกาสสมหวังมากกว่า


ความรัก   เริ่มต้นสัปดาห์ใหม่ ที่ควรระวัง หรือ หลีกเลี่ยงที่จะขัดแย้ง โดยเฉพาะเรื่องภายในครอบครัว ญาติผู้ใหญ่ น้ำผึ้งหยดเดียวอาจทำให้ลุกลามจนทะเลาะวิวาท หรือแตกหักกันได้ สำหรับคนโสด การเดินทางท่องเที่ยว หรือ ร่วมกิจกรรมทางศาสนา ความเชื่อ ในระยะนี้ อาจทำให้ได้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจสานรัก สานสัมพันธ์กันได้ครองคู่กัน...อย่างรวดเร็ว!!

ครอบครัว   ให้ระวังการใช้จ่ายฟุ่มเฟือยของคนในครอบครัว อาจทำให้มีปัญหาตามมาอีกมากมาย

สุขภาพ   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ควรประมาทในเรื่องสุขภาพ เพราะการใช้ร่างกายอย่างหักโหม ไม่ประเมินตัวเอง อาจทำให้บาดเจ็บ ไม่สบายจนถึงเจ็บป่วยเรื้อรังได้

โชคลาภ   วันที่ 25-26 การแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังข้อมูลลวงตาอาจทำให้ตาพร่าจนขาดทุนได้เช่นกัน!!

คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรย้ายจากราศีกรกฎเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม บ่งบอกถึงนับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี อาจได้โชค มีลาภจากการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ มีโอกาสในการเสริมสร้างฐานะให้เจริญก้าวหน้า มั่นคง แต่ให้ระวัง “คิดการใหญ่เกินตัว เกินกำลังที่มี” อาจทำให้ชีวิตที่กำลังขึ้นสู่จุดสูงสุด ตกมาเป็นศูนย์!!ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook