ท่านที่เกิดวันที่ 1

ท่านที่เกิดวันที่ 1

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook


ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวอาทิตย์เป็นดาวประจำดวงชะตา อันหมายถึง แสงสว่างและพลังแห่งความท้าทายที่ไม่เคยพ่ายแพ้

เปรียบดังความหมายของคำคำนี้  "Trailblazer - นักบุกเบิกผู้ไม่เคยหยุดนิ่ง" ก็จะเป็นความหมายที่ชัดเจนมากที่สุด

อุปนิสัย: 

บุคลิกภายนอกของคุณดูมีพลัง เต็มไปด้วยความเชื่อมั่นอย่างแรง บุคลิกภายในก็เต็มไปด้วยพลังแห่งศรัทธาในตนเอง (โอย จะเชื่อมั่นอะไรขนาดนั้น) ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้คุณมักไม่ค่อยชอบทำตามใคร คุณกล้าที่จะเป็นตัวของตัวเองอย่างแท้จริง และถึงแม้ดูภายนอกคุณอาจจะเหมือนใคร ๆ แต่เมื่อไรก็ตามที่มีเหตุการณ์ที่คุณต้องรับผิดชอบเรื่องใดเรื่องหนึ่ง เท่านั้นเอง ความเป็นผู้นำของคุณจะปรากฏออกมาทันที คุณมีอำนาจจิตที่สามารถชักจูงให้ผู้อื่นทำตามคุณได้ และสุดท้าย ความแน่วแน่อย่างหาตัวจับยาก คือข้อดีที่เด่นที่สุดของคุณ

สไตล์การทำงาน :
คุณมักเป็นเจ้าของความคิดใหม่ ๆ คุณมักนำพรสวรรค์ที่มีอยู่ในตัวเองมาแก้ปัญหาด้วยวิธีที่คนอื่นคาดไม่ถึงอยู่เสมอ สำหรับคุณแล้วการพิสูจน์ให้คนอื่นเห็นว่าสิ่งที่ไม่น่าจะเป็นไปได้ จริง ๆ แล้วมีทางเป็นไปได้ จะทำให้คุณรู้สึกสนุกสนานและสะใจเป็นอันมาก ในการทำงาน คุณชอบที่จะเป็นผู้กำหนดอนาคต วางแผนทุกอย่างด้วยตนเอง นอกจากนี้เรื่องการแหกกฎก็เป็นเรื่องที่พบเห็นประจำในการทำงานของคุณ

อาชีพที่เหมาะสม :
คุณเหมาะสมกับทุกอาชีพที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ ประเภทนักประดิษฐ์ ดีไซเนอร์ ครีเอทีฟ หรืออย่างประเภทนักบิน ผู้กำกับฯ ที่ปรึกษาทางธุรกิจ นักขาย ศิลปิน งานในตำแหน่งหัวหน้าหรือผู้บริหารระดับสูง

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook