ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก

การเงิน   การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์พลิกผัน ไม่แน่นอน แต่ที่ควรระวัง คืออารมณ์อยากใช้จ่ายเงินอย่างฟุ่มเฟือย อาจทำให้การเงินติดขัด จนก่อให้เกิดภาระหนี้สินระยะยาวได้


การงาน   เป็นระยะเวลาแห่งการแสวงหาเพื่อเปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งที่ดีกว่า ที่จะทำให้เกิดลาภ ผลกำไร ความสำเร็จดังที่หวัง แต่ควรระวัง “กล้าในสิ่งที่ไม่สมควร” ทั้งการลงทุน เริ่มงาน กิจการใหม่ๆ โดยไม่พิจารณา ตรวจสอบให้รอบคอบ อาจเป็นอุปสรรค ทำให้งานสะดุด ล่าช้า หรือ ล้มเหลวได้ มนุษย์เงินเดือนก็เช่นกัน ยังเป็นระยะเวลาที่ควรหลีกเลี่ยงที่จะ “กล้า” ขัดแย้ง เสนอแนะกับเจ้านาย ผู้บังคับบัญชา เพราะอาจส่งผลทำให้ถูกโยกย้าย หรือ เปลี่ยนแปลงหน้าที่อย่างกะทันหัน!!

ความรัก   จากวันที่ 13 เป็นต้นไป เป็นระยะเจ้าเสน่ห์สำหรับชาวราศีมังกร ที่จะดึงดูดเพศตรงข้ามที่พึงใจให้เข้ามาใกล้ชิด ให้ได้รัก ได้เลือกจนพอใจกับความรักที่สุดแสนโรแมนติค แต่ก็ยังไม่ใช่ความรักที่จะนำไปสู่การเป็นคู่ครอง!! แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว เป็นระยะเวลาที่ขออะไรก็ขอได้ นาทีทองมาถึงแล้ว!!

สุขภาพ   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังอุบัติเหตุจากการทำงาน หรือทำงานหักโหมหนักเกินไป ที่อาจทำให้บาดเจ็บ ไม่สบายได้


โชคลาภ   การแสวงหาโชคลาภใดๆ มีเกณฑ์พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีมังกรจะมีโอกาสร่ำรวยจากกิจการที่ทำอยู่ รวมถึงได้ผลประโยชน์ จากการลงทุนเข้าหุ้นส่วน หรือได้รับส่วนแบ่ง ผลประโยชน์จากกองมรดกเช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook