ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที


การเงิน   รายได้ รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี อาจได้โชค มีลาภลอยมาอย่างไม่คาดฝัน แต่ควรสำรองเงินไว้ในกรณีซ่อมบ้าน ซ่อมรถ หรือญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วย ไม่สบาย


การงาน   กิจการงานด้านบริการ ตัวแทน นายหน้า หรือ การเจรจา ติดต่อ สัมพันธ์อยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสำเร็จดังที่หวัง แต่เป็นระยะ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” สำหรับการลงทุน เริ่มงาน โครงการใหม่ๆ พิจารณาให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ เพราะอาจก่อให้เกิดปัญหายุ่งยาก เดือดร้อน ตามมา!!


ความรัก   ติดต่อ นัดพบกับเพศตรงข้ามที่พึงใจอยู่ในเกณฑ์ดี มีโอกาสสมหวัง แต่วันที่ 2-3 ควรหลีกเลี่ยง เพราะมีโอกาสสูงที่จะถูกปฏิเสธ หรือ เลื่อนนัดอย่างไม่มีคำตอบ และ ไม่มีเหตุผลว่า ทำไม? สำหรับสัมพันธ์รักที่มีปัญหา เป็นระยะเวลาที่เหมาะจะขอคืนดี เป็นระยะเวลาที่จะได้ผลของ “ตื๊อเท่านั้นที่ครองโลก”


ครอบครัว   ยังต้องใส่ใจดูแลญาติผู้ใหญ่ ที่อาจเจ็บป่วย ไม่สบายกะทันหัน รวมถึงควรใส่ใจความสัมพันธ์กับคนในครอบครัวให้มากขึ้น เพราะอาจมีเหตุทะเลาะวิวาทที่จะทำให้หมดความสุข


สุขภาพ   อากาศเปลี่ยนแปลง ให้ระวังสำหรับผู้มีโรคภูมิแพ้เรื้อรัง อาจมีอาการกำเริบจนเจ็บป่วย ไม่สบายขึ้นมาได้อีก


โชคลาภ   เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบในการเสี่ยงโชคใดๆ เพราะมีเกณฑ์เสี่ยงที่จะขาดทุนสูงมาก


คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีกรกฎที่ใช้ชีวิตอย่างพอเพียง และไม่ประมาท จะมีโอกาสสร้างความมั่งคั่ง ร่ำรวย จากการเป็น “ผู้ให้” ก่อนถึงจะได้รับผลสำเร็จดังที่ปรารถนา


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook