ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีผู้เป็นแกนหลักของกงล้อชีวิต ที่ทำให้ชีวิตของทุกคนที่เกี่ยวข้องขับเคลื่อนไปได้ ชาวราศีผู้ยึดคติ “ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ” คิดช้าแต่จะไม่ผิดพลาด แม้แต่ความโกรธก็ช้า แต่ถ้าเกิดขึ้นเมื่อไหร่ก็...ตัวใครตัวมัน!


การเงิน   การแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี รวมถึงอาจได้ลาภ ผลประโยชน์ ส่วนแบ่งผลกำไรจากหุ้นส่วนหรือคนรัก คู่ครอง แต่ให้ระวังลูกน้อง บริวาร คนใกล้ตัว อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน เสียทรัพย์ได้ โดยเฉพาะวันที่ 1-2 ควรระวังเป็นพิเศษ

การงาน   ธุรกิจ กิจการงานเจริญก้าวหน้า เป็นระยะเก็บดอกผล เก็บเกี่ยวผลประโยชน์จากที่ได้ลงทุน ลงแรงเอาไว้ แต่ให้ระวังการติดต่อ นัดหมายใดๆ โดยเฉพาะในเรื่องการเงิน อาจล่าช้า หรือ ถูกเลื่อนนัดอย่างไม่มีกำหนดได้ มนุษย์เงินเดือนที่กำลังอยากเปลี่ยนงาน อาจได้รับข่าวดีทั้งจาก “นายเก่า” หรือ จากการที่เคยสมัครงานไว้แต่ถูกปฏิเสธมาแล้ว


ความรัก   ความรักยังรื่นรมย์สำหรับชาวราศีพฤษภ คนรัก คู่ครอง เสน่หา เอาอกเอาใจ รวมถึงอาจมีรักเก่า “รีเทิร์น” ที่อยากหวนกลับคืนมาสร้างสัมพันธ์ใหม่ แต่วันที่ 2-4 ให้ระวังการติดต่อ นัดพบกับเพศตรงข้ามที่พึงใจ อาจล่าช้า ผิดนัด จนถึงไม่บอกกล่าว...นัดแล้วทำไมไม่มา!!


ครอบครัว   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังทรัพย์สิน ของมีค่าในบ้านสูญหาย คนรับใช้ บริวาร หรือ สัตว์เลี้ยงแสนรัก อาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อน รำคาญใจ


สุขภาพ   ยังอยู่ในระยะที่ควรไม่ประมาทในเรื่องสุขภาพ เพราะการใช้ร่างกายอย่างหักโหม ไม่ประเมินตัวเอง อาจทำให้บาดเจ็บ ไม่สบายจนถึงเจ็บป่วยเรื้อรังได้


โชคลาภ   อาจได้โชค มีลาภจากการค้าขายของเก่า วัตถุโบราณ แต่ให้ระวังการลงทุน เสี่ยงโชคใด ๆ ยังอยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ


คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรย้ายจากราศีกรกฎเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม บ่งบอกถึงนับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี อาจได้โชค มีลาภจากการซื้อ-ขายอสังหาริมทรัพย์ มีโอกาสในการเสริมสร้างฐานะให้เจริญก้าวหน้า มั่นคง แต่ให้ระวัง “คิดการใหญ่เกินตัว เกินกำลังที่มี” อาจทำให้ชีวิตที่กำลังขึ้นสู่จุดสูงสุด ตกมาเป็นศูนย์!!


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com