ท่านที่เกิดวันที่ 6

ท่านที่เกิดวันที่ 6

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวศุกร์เป็นดาวประจำดวงชะตา แสวงหาความรัก คิดว่าตัวเองโดดเดี่ยว ไม่กล้าขัดใจใคร กลัวจะขาดเสน่ห์ ชอบอยู่ท่ามกลางผู้คน แวดวงและสังคมไฮโซจะชอบมาก

เปรียบดังความหมายของคำคำนี้ "Relationship - สานสายใย ผูกใจไว้ด้วยกัน" จะเหมือนคนคนเดียวกันเด๊ะ

 

อุปนิสัย:
คุณเป็นคนที่เข้าใจถึงอานุภาพแห่งความรักได้เป็นอย่างดี คุณรู้ว่าความรักเท่านั้นที่เป็นแรงขับและนำพาชีวิตคุณไปสู่ความสำเร็จได้ สำหรับคุณ คุณเชื่อว่าความรักเท่านั้นที่ทำหน้าที่หล่อเลี้ยงหัวใจของคุณทั้งโลกให้ชุ่มฉ่ำ และเนื่องจากคุณเป็นคนที่มีความรักอยู่เต็มหัวใจ คุณจึงรู้สึกอ่อนไหวได้กับแทุกเรื่อง ที่สำคัญ คุณจะมีความสุขมากถ้าได้รักใครสักคน หรือหาใครสักคนมายึดเหนี่ยวไว้ในใจ เพราะจะทำให้คุณรู้สึกว่า ชีวิตนี้มีความหมายขึ้นอีกมาก ความสุขอีกอย่างหนึ่งของคุณคือ คุณจะภูมิใจมาก ถ้าคนอื่นฟังและเชื่อในคำแนะนำของคุณ


สไตล์การทำงาน :
ถ้าสังเกตตัวเองดี ๆ คุณจะพบว่า คุณมักจะมีพรสวรรค์อย่างน้อยหนึ่งอย่างติดตัวมาตั้งแต่เกิด ชีวิตคุณจะก้าวหน้ากว่าคนอื่นมาก ถ้าได้ทำในสิ่งที่ตัวเองถนัด ไม่ฝืนใจทำในสิ่งที่ตัวเองไม่ชอบ การทำงานของคุณจะไปได้อย่างเหนือความคาดหมายของคนอื่นอยู่เสมอ ๆ ถ้าคุณได้ทำในสิ่งที่คุณเต็มใจ รูปแบบการทำงานของคุณไม่แน่นอน ขึ้นอยู่กับความพึงพอใจ


อาชีพที่เหมาะสม :
สอนหังสือ ที่ปรึกษาด้านชีวิตหรือความรัก นักบำบัด นักดนตรี ศิลปิน งานที่ต้องใช้ความคิดสร้างสรรค์ อาชีพเพื่อสังคม งานบริการต่าง ๆ งานที่ต้องใช้อารมณ์และความสุนทรีภาพสูง ๆ จะเป็นอาชีพที่เหมาะสม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook