ท่านที่เกิดวันที่ 8

ท่านที่เกิดวันที่ 8

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวราหูเป็นดาวประจำดวงชะตา ชอบเป็นผู้นำ กล้าได้กล้าเสีย เสี่ยงเป็นเสี่ยง หากพ่ายแพ้จะขอแก้ตัวอยู่เสมอ อารมณ์รักรุนแรง ผิดหวังจะเพ้อเจ้อ

เปรียบดังความหมายของคำคำนี้ "Leader  - ผู้นำกระแส และสร้างกระแส" จะให้ความหมายใกล้ตัวตนที่แท้จริงคุณมาก


อุปนิสัย:
พรสวรรค์ในการเข้าใจคน การใช้อำนาจอย่างฉลาด และที่สำคัญคือการรู้จักใช้คน ทำให้ไม่เป็นที่สงสัยเลยว่า ทำไมคุณถึงมีบริวาร หรือเพื่อนดี ๆ ที่คอยมารับใช้คุณอยู่มากมาย ความเป็นผู้นำของคุณมักจะฉายแววออกมาให้เห็นได้แต่เยาว์วัย คุณมักจะให้ความไว้วางใจเพื่อนฝูงมากเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตาม ให้ระวังความมุ่งมั่นในความสำเร็จขงคุณซึ่งอาจเป็นสาเหตุให้คุณทำในสิ่งที่ขัดศีลธรรมอันดีได้ และจะทำให้มีศัตรูเยอะโดยไม่จำเป็น


สไตล์การทำงาน :
ถึงแม้คุณจะเป็นคนที่ทำงานได้ดี แต่คุณมักไม่ชอบอยู่ที่หนึ่งนาน ๆ อยู่ได้สักพักก็มักจะย้าย เพื่อไปหาเป้าหมายที่ท้าทายกว่า ยิ่งใหญ่กว่า และด้วยไฟในการทำงานอันร้อนแรงของคุณ คุณจะทำอะไรอย่างรวดเร็วแบบสายฟ้าแลบ จนบางทีทำให้คนรอบข้างของคุณปรับตัวไม่ทัน รวมทั้งบางทีจังหวะไม่มา ทำให้คุณเหนื่อยเปล่าด้วย ดังนั้นไม่ต้องเร่งรีบไปให้ถึงจุดหมายมากเกินไป ให้ดื่มด่ำกับทุกย่างก้าวที่คุณได้ก้าวไป จะทำให้คุณมีความสุขและไม่เครียด และยังสามารถรักษาศักยภาพในการทำงานให้คงอยู่ได้นาน โดยไม่ต้องเหนื่อยกับงานมากเกินไป


อาชีพที่เหมาะสม :
งานทางด้านการเงินการธนาคาร อสังหาริมทรัพย์ ู้จัดการฝ่ายบุคคล ฝ่ายติดต่อประสานงานต่าง ๆ นักลงทุนตลาดหลักทรัพย์ ผู้นำทางการเมือง ผู้นำทางศาสนา นักกฎหมาย นักบุญ และธุรกิจบันเทิงทั้งหลาย เป็นอาชีพที่เหมาะกับคุณเหลือเกิน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook