ท่านที่เกิดวันที่ 9

ท่านที่เกิดวันที่ 9

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวพระเกตุเป็นดาวประจำดวงชะตา หมายถึง ผู้ปราดเปรื่องด้วยการวิเคราะห์ทางจิตวิทยา ผู้มีความเข้าใจในคนใกล้ตัวด้วยการเฝ้าสังเกต ผู้ที่ต่อสู้เพื่อความสำเร็จจากพื้นฐานความพยายาม ระวังหากผิดหวังก็จะทรุดมากเหมือนกัน ต้องเตรียมใจอย่าประมาท


เปรียบดังความหมายของคำคำนี้  "Visionary - ผู้มีวิสัยทัศน์เป็นเลิศ" เก๋ไก๋ทันสมัย สมเป็นคนยุคมิลเลเนี่ยม


อุปนิสัย:
คุณเป็นมนุษย์ที่เป็นห่วงเป็นใยคนอื่นอยู่เสมอ ชอบทำสิ่งต่าง ๆ ให้คนอื่นรู้สึกดีมีความสุข เรื่องที่คนอื่นมาปรับทุกข์ หรือปรึกษา ด้วยความที่คุณเป็นคนอ่อนโยน คุณมักจะไม่ค่อยปฏิเสธการขอร้องเวลามีปัญหาเรื่องของตัวเอง คุณก็มักคิดแก้ปัญหาโดยใช้ประสบการณ์ สติปัญญา มองทุกอย่างตามความเป็นจริง ชอบใช้ชีวิตบนหลักการ ไม่ชอบหลอนตัวเองด้วยความฝัน หรือการมองโลกในแง่ดี ข้อเด่นที่น่าประหลาดใจของคุณคือ เวลาคุณไปไหนมาไหน ผู้คนมักจะจดจำคุณได้เสมอ


สไตล์การทำงาน :
การประสบความสำเร็จส่วนใหญ่ของคุณมักไม่ค่อยมาจากการกระทำเท่าใดนัก แต่มักมาจากการที่คุณมองเห็นอะไรได้ชัดกว่าคนอื่นทั้งในภาพรวมและเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้น ทำให้คุณเหนือกว่าคนอื่นหนึ่งก้าวเสมอ อย่างไรก็ตาม ในการแก้ปัญหาเรื่องของการงาน คุณมักจะทำตามที่ใจคุณเรียกร้องเสมอ ไม่ค่อยฟังคนอื่นเท่าใดนัก ประมาณว่าดื้อเงียบ


อาชีพที่เหมาะสม :
นักบำบัด นักวางกลยุทธ์ นักแต่งหนังสือ นักขาย นักบริหาร ครูบาอาจารย์ นักปราชญ์ นักเขียน ช่างภาพ ศิลปิน คืออาชีพที่เหมาะกับคุณ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook