ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่
การเงิน   รายได้ –รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี อาจได้โชค มีลาภทั้งจากการเดินทาง หรือการลงทุน แสวงหาลาภผลใด ๆแต่ให้ระวังเรื่องภายในครอบครัว สุขภาพของญาติผู้ใหญ่ อาจทำให้ต้องสูญเสียเงินจำนวนมากได้
การงาน   เริ่มต้นเดือนใหม่ สัปดาห์ใหม่ ที่การลงทุน เริ่มโครงการ หรือ งานใหม่ๆ อยู่ในเกณฑ์ดี เจริญรุ่งเรือง แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือนควรทำตัวเป็น “สนลู่ลม” เพราะผู้ใหญ่ที่เคยได้อาศัย พักพิง อาจถูกโยกย้าย หรือ หมดอำนาจ ถ้าต่อต้านแข็งขืน อาจส่งผลทำให้ถูกโยกย้าย หรือ ออกจากงานตามไปด้วย
ความรัก   ยังอยู่ในระยะ “การเดินทาง”  จะส่งผลกับความรักของชาวราศีมิถุน การเดินทางท่องเที่ยวกับคนรัก คู่ครอง ญาติสนิทมิตรสหาย จะทำให้สัมพันธ์รักรื่นรมย์ มีความสุข หรือ คนโสด การเดินทางเพื่อแสวงหา เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ อาจทำให้ได้พบรัก เจอเพศตรงข้ามที่พึงใจ ที่อาจสานรัก สานสัมพันธ์จนได้ครองคู่
ครอบครัว   ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแล สุขภาพทั้งของตัวเองและคนในปกครอง เพราะมีโอกาสที่จะเจ็บป่วย ไม่สบาย รวมถึงให้ระวัง “ปาก” พูดโดยไม่คิดของบริวาร คนรับใช้ อาจก่อเรื่องทำให้มีปัญหา เดือดร้อนได้
โชคลาภ   ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร หรือ แสวงหาโชคลาภใด ๆ  อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวัง โลภมาก ลาภหายหมด!!
คำแนะนำ   ดาวพฤหัสบดี  สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคมที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีมิถุนจะได้รับประโยชน์จากการใช้ความคิด สติปัญญา ที่จะ “สร้าง” โอกาสเปลี่ยนแปลงชีวิตที่จะนำไปสู่ความเจริญรุ่งเรืองและมั่นคง
ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook