ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook
สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส


การเงิน ยังอาจได้ลาภ ผลประโยชน์จากผลกำไร การลงทุน หรือ ลาภโดยเสน่หา แต่เป็นสัปดาห์ที่รายจ่ายที่มีเกณฑ์สูงมาก ทั้งจากเรื่องฟุ่มเฟือย การใช้จ่ายเพื่อความสุข หรรษากับญาติสนิทมิตรสหาย แต่ให้ระวังปัญหาสุขภาพทั้งของตัวเอง และคนในปกครอง ที่จะเป็นเรื่อง “จำเป็น” ต้องใช้เงิน!!

การงาน เข้าสู่เทศกาลได้ “ข่าวดี” สำหรับชาวราศีพิจิก โดยเฉพาะผู้ที่กำลังเริ่มต้นใหม่ ลงทุน เริ่มโครงการใหม่ หรือ สมัครงาน  รวมถึง มนุษย์เงินเดือน อาจได้ “ข่าว”โยกย้าย เปลี่ยนแปลงหน้าที่ เลื่อนตำแหน่ง แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังการติดต่อ สื่อสัมพันธ์ใด ๆ คิด ช้า ทำ ช้า ลังเล โลเล ไม่กล้าตัดสินใจ อาจทำให้โอกาสที่กำลังลอยเข้ามาในมือ ผ่านเลยไปได้เช่นกัน!!
ความรัก เก็บความรู้สึกไว้ในใจ ไม่กล้าพูด ไม่กล้าบอก ไม่กล้าที่จะแบ่งปัน ระบายความทุกข์ ความรู้สึกให้กับคนรัก คู่ครอง ....อาจเป็นสาเหตุที่ทำให้สัมพันธ์รักเปราะบางพร้อมที่จะแตกหักได้ สำหรับคนโสด เข้าร่วมเทศกาลงานรื่นเริง วันเพ็ญเดือน ๑๒ วันลอยกระทง อาจทำให้พบรัก เจอคนถูกใจ ที่อาจเป็นคนต่างชาติ ที่พร้อมจะสานรัก มีเพศสัมพันธ์กันได้อย่างรวดเร็ว แต่ให้ระวัง...เพราะจะเป็นแค่คืนเดียว!!


ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแล บุตร-ธิดาให้มากเป็นพิเศษ โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่นกับความสัมพันธ์กับเพื่อนต่างเพศ

โชคลาภ วันที่ 27-29 ให้ระวังทรัพย์สิน เงินทอง ของมีค่าสูญหาย หวังสิ่งใด ก็อาจผิดหวังได้อย่างง่าย  ๆ


คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรมาสถิต ณ ราศีสิงห์ ตั้งแต่วันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีพิจิกจะประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน จะได้รับเกียรติยศชื่อเสียง และตำแหน่งงานที่สูงขึ้น
ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook