ดูดวงรายสัปดาห์ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีเมถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีเมถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึงการเป็นผู้ชอบเรียนและสนุกที่จะรู้ บอกถึง พรสวรรค์ที่ไม่มีใครเทียบเทียมในการเจรจา หาเรื่องทั้งที่มีสาระและไร้สาระมาพูดคุยได้กับทุกคน ทุกเวลา และ ทุกสถานที่

การเงิน รายจ่ายมีเกณฑ์สูงมาก โดยเฉพาะเรื่องฟุ่มเฟือย บันเทิงเริงรมย์ทั้งของตัวเองและคนในครอบครัวที่อาจทำให้มีปัญหาการเงินติดขัดระยะยาวได้

การงาน เป็นสัปดาห์เริ่มต้นแห่งการประนีประนอม การเจรจาต่อรองที่ยึดหลักการและเหตุผล โดยเฉพาะการร่วมหุ้นลงทุน เริ่มงานใหม่ โครงการใหม่ ถึงจะทำให้มีโอกาสประสบความสำเร็จ แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือนให้ระวังคำมั่นสัญญาจากนายจ้างหรือผู้บังคับบัญชา ..ร้อยลิ้นพันกัน...วกวนไปมาหาความแน่นอนไม่ได้!!

ความรัก สัปดาห์แห่งความรัก รักคู่ครอง รักครอบครัว การแสดงออกให้เห็นเด่นชัด จะทำให้สัมพันธ์รักราบรื่นและมีความสุข แต่ให้ระวังรักสามเส้า ที่จะแทรกมาเป็นยาดำ อาจทำให้บ้านร้อนจนลุกเป็นไฟได้เช่นกัน สำหรับคนโสด ไม่ต้องไขว่คว้าหารักที่ไหน ไม่ใกล้ไม่ไกลจากสถานพำนักอาศัย จะมีโอกาสพบรัก ที่จะสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่กันอย่างรวดเร็ว!!

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงหรือระวังที่จะรับคนแปลกหน้า โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติเข้ามาในบ้าน โดยเฉพาะวันที่ 7-8 ควรระวังเป็นพิเศษ เพราะอาจก่อเรื่องทำให้เดือดร้อนยุ่งยากได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในระยะพลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคมที่ผ่านมา นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีมิถุนจะได้รับประโยชน์จากการใช้ความคิด สติปัญญา ที่จะ “สร้าง” โอกาสเปลี่ยนแปลงชีวิตที่จะนำไปสู่ความเจริญรุ่งเรืองและมั่นคง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook