ท่านที่เกิดวันที่ 18

ท่านที่เกิดวันที่ 18

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวอาทิตย์กับดาวราหูเป็นดาวแห่งดวงชะตาของคุณ หมายถึงพลังความทะเยอทะยานและไฟ ความสามารถของคุณเป็นคนเด็ดขาด ทำงานใหญ่ได้ เป็นคนชอบทำงานอิสระ และหากมีบริวารจะสามารถควบคุมได้ เพราะมีดาวแห่งอำนาจอยู่ในดวงชะตาของคุณ มีความคิดขวางโลก แต่สามารถเป็นใหญ่ได้ มีความต้องการอะไรก็ตาม จะแสวงหาหนทางที่จะได้มาทุกวิธี ความรักเป็นคนร้อนแรงและหึงสะบัด รักใครก็ตามฝังใจ และราวีจนต้องยอมแพ้ใจของคุณจนได้ ชอบเดินทาง และมีคนเกื้อกูลอุปถัมภ์มากพอดู


เปรียบดังความหมายของคำคำนี้ "Leadership - เกิดมาเพื่อยิ่งใหญ่และนำคน"จะให้ความหมายที่ดูเหมือนว่าจะโอเวอร์ แต่เป็นคำที่ชัดเจนที่สุดสำหรับคุณ


อุปนิสัย:
นิสัยของคุณเรียกว่า มีลักษณะของผู้นำอย่างสมบูรณ์แบบ คือ เสียสละ กล้าหาญ เข้าถึงจิตใจคน มีเป้าหมายยิ่งใหญ่ กาลภาคหน้าถ้าไม่ออกนอกลู่นอกทางจะได้เป็นใหญ่เป็นโต ทำเพื่อบ้านเมืองอย่างแน่นอน


สไตล์การทำงาน :
คุณเป็นคนที่ชอบการเรียนรู้ทุกอย่างด้วยตนเอง มากกว่าการรอใครมาสั่งมาสอน ถึงแม้กระนั้นก็แปลกที่ว่าคุณก็สามารถรู้สิ่ง ๆ นั้นได้อย่างดีและรวดเร็วเสียด้วย ดังนั้นงานอะไรก็ตามคุณไม่เคยหวั่น เรียกได้ว่า เป็นนักสู้งานตัวยงเลยทีเดียว นอกจากนี้ไม่ว่าบริษัทหรือการงานของคุณจะประสบปัญหาหรือวิกฤตเป็นเช่นไร ขอให้องค์กรนั้น บริษัทนั้น แต่งตั้งให้คุณเป็นคนที่สามารถจัดการหรือนำผู้คนฟันฝ่าไปจากวิกฤตจะดีที่สุด เพราะคุณเกิดมาเพื่อเป็นนักจัดการกับวิกฤต หรือจัดการปัญหาต่าง ๆ ที่ซับซ้อนและใหญ่ ๆ ในเหตุการณ์เฉพาะ ๆ เท่านั้น ยิ่งบ้านเมืองตอนนี้อยู่ในยามยาก คนอย่างคุณเป็นที่ต้องการมาก


อาชีพที่เหมาะสม :
การจัดการ นักกฎหมาย อัยการศาล นักปรัชญา ผู้นำทางความคิดหรือทฤษฎีใหม่ ๆ นักเล่าเรื่องหรือปรากฏการณ์ บรรณาธิการ นักสื่อสารมวลชนหัวก้าวหน้า นักกีฬา นักกรีฑา คืออาชีพที่เหมาะกับคุณ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook