ท่านที่เกิดวันที่ 20

ท่านที่เกิดวันที่ 20

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวจันทร์กับดาวมฤตยู เป็นดาวประจำดวงชะตา หมายถึงชีวิตมีแต่การต่อสู้ ไม่เคยได้อะไรมาอย่างง่ายดาย จึงเป็นคนดูเหมือนภายนอกอาจจะหยิ่ง หรือเห็นแก่ตัว แต่ในใจเป็นคนชัดเจน และไม่โกงใคร ไม่เอาเปรียบใคร แต่ก็ไม่อยากให้ใครมาเอาเปรียบคุณเช่นกัน ชีวิตจะล้มเหลวก่อนจึงเห็นความสำเร็จ หากทิฐิ ดื้อรั้นเกินไป คุณจะเป็นคนที่มีปัญหาในชีวิตของตัวเอง เป็นคนโผงผางได้ แต่ต้องเน้นความเป็นคนตรงไปตรงมาอย่างจริงใจด้วย ความรักอยู่กับความหลง ระวังมักจะโดนหลอกจนเจ็บปวดใจก่อนเสมอ ปลายทางชีวิตมีชื่อเสียง หรือเป็นคนดีมีฐานะคนหนึ่ง


เปรียบดังความหมายของคำคำนี้ "Clarity - ชัดเจนไม่คลุมเครือ" จะให้ความหมายได้อย่างชัดเจนสำหรับจิตวิญญาณชีวิตขงคุณ


อุปนิสัย:
ดูภายนอก คุณเป็นคนที่ดูเหมือนจะเข้าใจได้ง่าย เข้ากับใครได้ดี น่าคบหา ดูไม่ลึกลับอะไร ใช่สิ่งเหล่านี้จริง แต่ไม่ซะทั้งหมด เพราะใครก็ตามถึงจะรู้จักคุณสนิทสักแค่ไหน แต่ไม่มีวันเข้าถึงตัวตนที่แท้จริงของคุณได้ สรุปก็คือ สนิทง่าย แต่ให้ทุ่มหมดใจยาก นั่นเป็นเพราะคุณไม่ชอบความรู้สึกไม่ปลอดภัยเวลาสนิทกับใครมาก ๆ เรียกว่า ออกระแวงนิด ๆ ลิตเติ้ลบิทพอเป็นกระสัย นิสัยเด่นอีกอย่างหนึ่งของคุณคือ ไม่ชอบคนมาเจ๊าะแจ๊ะอย่างยิ่งไม่ว่าจะหญิงหรือชาย


สไตล์การทำงาน :
ถ้าเล่นกีฬา คุณมักจะเป็น แมนออฟเดอะแมทช์ ถ้าเล่นการเมือง คุณมักจะเป็น ส.ส. แบบพลิกล็อกนั้นเป็นเพราะคุณเป็นคนสามารถฉกฉวยโอกาสจากช่องว่างต่าง ๆ ได้ยอดเยี่ยม ฟอร์มในเรื่องต่าง ๆ ของคุณอาจจะไม่เท่าไหร่ แต่พอช่วงเขาจะตัดสินกันหรือชวงจังหวะสั้น ๆ ที่ใช้ตัดสินความเป็นความตาย คุณมักจะหยิบชั้นปลามันได้เสมอ เป็นวีรบุรุษได้เสมอ โอ น่าเลื่อมใส


อาชีพที่เหมาะสม :
งานทุกอย่างที่ต้องทำกันเป็นทีม ที่ปรึกษาสุขภาพ ที่ปรึกษาทางด้านบุคลิกภาพ ครูบาอาจารย์ นักการทูต นักบริหาร คืออาชีพที่เหมาะกับคุณ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook