ดวงรายสัปดาห์ราศีกรกฎ

ดวงรายสัปดาห์ราศีกรกฎ

ดวงรายสัปดาห์ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระมัดระวังการใช้จ่ายเงิน เพราะรายได้ที่คาดหวังอาจล่าช้า ไม่ตรงตามกำหนดนัด หรือ ไม่ได้มากดังที่คิด ที่มีโอกาสสูงจะทำให้การเงินติดขัด จนก่อภาระหนี้สินระยะยาวได้

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง การติดต่อ สัมพันธ์ ทั้งกับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา หรือ คู่ความ ที่มีเกณฑ์สูงที่จะเสียรู้ เสียเปรียบได้ เพราะมองโลกในแง่ดีเกินไป มั่นใจตัวเองมากเกินไป อาจทำให้ถูกแทงข้างหลัง ควรหลีกเลี่ยงที่จะเข้าร่วมกลุ่มวิจารณ์ หรือ นินทาผู้อื่น เพราะมีโอกาสสูงที่จะถูกตลบหลัง ถูกใส่ร้ายป้ายสี ที่จะทำให้ชื่อเสียงเสียหายได้เช่นกัน

ความรัก สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก ถึงเสน่ห์ของชาวราศีกรกฎ จะยังดึงดูดเพศตรงข้ามมาให้เลือกที่จะรัก แต่ให้ระวังอารมณ์รัก หลง มั่นใจในตัวเองมากเกินไป อาจทำให้เสียรู้ ถูกหลอกลวง ได้เช่นกัน แต่สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว ให้ระวังทุ่มเททั้งชีวิตจิตใจ ให้เวลากับ งาน เงิน มิตรสหาย อาจทำให้สัมพันธ์รักที่หลงลืมไปชั่วขณะ..เลือนหาย

สุขภาพ แข็งแรง สุขภาพดี แต่ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังอันตรายจากอุบัติเหตุ/ภัย จากไฟ ของมีคม รวมถึงอารมณ์หงุดหงิด โมโหง่าย ที่อาจทำให้บาดเจ็บได้

โชคลาภ มีเกณฑ์ได้โชค มีลาภ แต่ให้ระวังโลภมาก ลาภหาย!! การลงทุน เสี่ยงโชคในระยะนี้มีโอกาสพลิกผันสูงมาก ข้อมูลที่ได้จริงคือเท็จ เท็จคือจริง ที่อาจทำให้ขาดทุน หมดตัวได้!!

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี สัญลักษณ์แห่งจูปิเตอร์เทพบดีผู้ยิ่งใหญ่ ได้โคจรเข้าสู่ราศีสิงห์เมื่อวันที่ 14 กรกฎาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีกรกฎที่ใช้ชีวิตอย่างพอเพียง และไม่ประมาท จะมีโอกาสสร้างความมั่งคั่ง ร่ำรวย จากการเป็น “ผู้ให้” ก่อนถึงจะได้รับผลสำเร็จดังที่ปรารถนา

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook