ทำบุญเสริมดวง ให้ความรักสดใส

ทำบุญเสริมดวง ให้ความรักสดใส

ทำบุญเสริมดวง ให้ความรักสดใส
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คู่รักชาว Sanook! Horo ที่อยากสมหวังในความรักแต่ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดี....วันนี้เรามีเคล็ดลับเสริมดวงความรักง่ายๆ มาฝากกัน ถ้าอยากรู้ว่าจะเป็นอย่างไร มาดูพร้อมๆ กันเลย

อันดับแรก...ตั้งสมาธิให้มั่นขณะอธิษฐานจิต

ก่อนจะอธิษฐานจิตอยากให้คุณตั้งสมาธิให้มั่น แล้วค่อยๆอธิษฐานอย่างที่ต้องการ ซึ่งหลังจากอธิษฐานแล้วก็อย่าเพิ่งสมาธิแตกซ่านนะคะ ให้คุณตั้งปณิธานกับตัวเองไว้ด้วยว่า คุณขอความรักแบบไหน จงทำตัวแบบนั้น ยกตัวอย่างง่ายๆ ร้อยทั้งร้อยไม่มีใครชอบคนเลว คนเห็นแก่ตัว คนเจ้าชู้ ฉะนั้นให้คุณตั้งปณิธานกับตัวเองว่า ไม่ชอบคนแบบไหนจงอย่าทำตัวแบบนั้น อยากเจอความรักที่ดี ความรักที่ซื่อสัตย์

ที่สำคัญคือเราเองก็ต้องไม่ทำตัวเจ้าชู้ อยากเจอคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ เราเองก็ต้องทำตัวให้น่าเข้าใกล้ อยู่กับใครคนๆ นั้นก็สบายใจ เพราะกฎแห่งแรงดึงดูดบอกเอาไว้ว่า สิ่งเดียวกันย่อมดึงดูดสิ่งเดียวกันมาหากันเสมอ เมื่ออธิษฐานไปแล้วอยากได้คนรักแบบไหน จงทำตัวแบบนั้นค่ะ

อันดับต่อมา...ทำทานด้วยใจที่พร้อม

การทำทานอย่าสักแต่ว่าให้ของไปแล้วจบ เวลาที่คุณทำทานใจคุณต้องสำรวมและพร้อมที่จะทำใจให้เป็นกุศลด้วยค่ะ ใจที่สงบ ใจที่มีแต่การให้ เท่ากับว่ากิเลสความอยากได้อยากมี กิเลสของการยึดติดได้อันตรธานไปแล้วเช่นกัน เมื่อใจที่เปี่ยมไปด้วยการให้เกิดขึ้น กระแสแห่งความเมตตา ความดีจะปรากฏ กลายเป็นเสน่ห์ที่ดึงดูดใครต่อใครให้อยากเข้าใกล้คุณ เพราะเมื่อคุณพร้อมในการให้ทาน แน่นอนว่าคุณก็พร้อมที่จะให้ความรักด้วยเช่นกัน กระแสนี้จะดึงดูดทำให้ใครๆ ก็อยากจะเข้าใกล้ อยากจะรู้จักคุณค่ะ

อันดับสุดท้าย...ปฏิบัติภาวนาอย่างจริงจัง

อย่าเพิ่งส่ายหน้าให้กับข้อนี้เด็ดขาด เพราะถือเป็นข้อที่สำคัญที่สุด เพราะว่าเมื่อเราปฏิบัติธรรมโดยการนั่งภาวนาหรือพูดง่ายๆ ว่านั่งสมาธิอย่าง จริงๆ จังๆ ใจของเราจะเห็นถึงความไม่เที่ยงที่เกิดขึ้น ใจของเราจะได้พิจารณาอารมณ์ของเราแล้วก็จะเห็นความไม่แน่นอน เริ่มปล่อยวาง ไม่ยึดติด ไม่มีความหึงหวง ไม่มีความระแวงใดๆ พร้อมที่จะให้อิสระกับคนที่จะเข้ามาในชีวิต

แน่นอนว่าใครก็อยากเข้ามาเพราะความสัมพันธ์ที่เบาสบายไม่ชวนอึดอัด และเมื่อคุณให้อิสระกับเขา ไม่ยึดติด หึงหวง จะกลับกลายเป็นว่าเขาจะไม่อยากห่างคุณไปได้ เพราะคนดีๆ ที่คิดได้แบบคุณหาไม่ง่ายเลยจริงไหม

ลองนำเคล็ดลับทั้ง 3 ข้อไปปฏิบัติ แล้วคุณจะรู้ว่ารักแท้อยู่ไม่ไกลคุณ

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook