ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 13 - 19 กรกฎาคม พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน ควรระมัดระวังและวางแผนการเงินให้รอบคอบ เพราะมีเกณฑ์รายจ่ายสูงกว่ารายรับ โดยเฉพาะเรื่องของบุตร-ธิดา หรือ เรื่องฟุ่มเฟือย ที่อาจทำให้การเงินติดขัด จนอาจก่อภาระหนี้สินระยะยาว

การงาน ธุรกิจ การค้าที่มีหุ้นส่วนอยู่ในเกณฑ์ดี เป็นสัปดาห์ที่เหมาะจะเจรจา สะสางปัญหาคาใจกับหุ้นส่วน คู่ค้า หรือ คู่ความ ผลประโยชน์ที่แบ่งกันลงตัว จะทำให้ความสัมพันธ์ดีขึ้น แต่เป็นระยะที่ควรระวัง พิจารณาให้รอบคอบในการเสนอแผนงาน ความคิดใหม่ๆ ที่ “นอกกรอบ” อาจ “แป้ก” ได้ สำหรับมนุษย์เงินเดือนที่กำลังหางาน ควรระวังหรือหลีกเลี่ยงการกรอกใบสมัคร เสนอตัวตนแบบลวกๆ หรือ ลอกเลียนแบบมา ก็อาจทำให้ไม่ประสบความสำเร็จ

ความรัก ถึงเวลาที่ควรวิวาห์เสียที สำหรับชาวราศีกุมภ์ที่เคยอืดอาด ล่าช้า ลังเล ไม่แน่ใจ เวลา นาทีที่ควรจะพบความสุขมาถึงแล้ว แต่ให้ระวัง รีรอ ลังเล เมื่อผ่านไปแล้วจะเสียใจ!! สำหรับคนโสด ให้ระวังความรักที่เริ่มต้นจากเงินตราแลกมา เพราะเงินจาง นาย/นางก็จรจากลาเช่นกัน!!

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร ธิดา ให้มากๆ เพราะอาจมีปัญหา หรือ เจ็บป่วย ไม่สบาย ที่รอความช่วยเหลืออยู่

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ชาวราศีกุมภ์ที่เป็นสตรี ที่กำลังตั้งครรภ์ ควรดูแล ใส่ใจสุขภาพให้มากเป็นพิเศษ

โชคลาภ เป็นอีกสัปดาห์ที่ควรระวัง การแสวงหาโชคลาภใด ๆ เพราะยังอยู่ในเกณฑ์เสี่ยงที่จะขาดทุนสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานฝ่ายศุภเคราะห์ จะโคจรเข้าสถิต ณ ราศีสิงห์ในวันที่ 14 กรกฎาคม ศกนี้ นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่าจากนี้ไปอีกหนึ่งปี ชาวราศีกุมภ์จะโอกาสได้โชคลาภ มีความสำเร็จในกิจการที่มุ่งหวัง รวมถึง “ความรัก” ที่จะได้มีโอกาส “ตื่นรู้” ได้พบความรักที่แท้จริง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook