ท่านที่เกิดวันที่ 27

ท่านที่เกิดวันที่ 27

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดวงดาวประจำวันเกิด : ดาวจันทร์กับดาวเสาร์เป็นดาวประจำดวงชะตา หมายถึงมีความคิดรอบคอบ เป็นนักวงแผนสมองระดับเสนาธิการชั้นยอด รู้เกม มีการเจรจาพาทีดีมาก เป็นคนวาจาชัดเจน เสียงมีพลัง และกล้าต่อสู้กับความอยุติธรรมได้อย่างตรงไปตรงมา มีบริวารและคนยอมรับมาก ใจนักเลง และเสียสละได้หากพอใจ เป็นคนเจ้าชู้ หรือวางตัวเหมือนกับคนเงียบขรึม แต่อันที่จริงก็ใช่ย่อย อนาคตจะเป็นคนที่มีความสำเร็จที่บังเกิดขึ้นเพราะสร้างด้วยตัวเอง


เปรียบดังความหมายของคำคำนี้ "Courageous - กล้าหาญชาญชัย ไร้คู่ต่อกร" เป็นความหมายที่ชัดเจนเหมาะสมที่สุด


อุปนิสัย:
คุณเป็นคนที่ชอบทำงานที่ต้องใช้อารมณ์ จินตนาการ ความคิด เรื่องหรืองานที่ต้องเกี่ยวข้องกับความคิดเชิงปรัชญาเป็นเรื่องถนัด นอกจากนี้คุณยังเป็นคนประเภทกล้าหาญชาญชัยมาก เวลามีเรื่องอะไร คุณพร้อมจะออกรับหน้าได้ทันที เพราะคุณเป็นคนที่มีวิญญาณความรับผิดชอบสูงเหลือเกิน แต่ถึงแม้จะชอบทำงานหนัก ทำงานกับคนเยอะ ๆ แต่คุณมีนิสัยอันหนึ่งที่ไม่เหมือนใคร คือชอบอยู่คนเดียว เพราะสำหรับคุณแล้ว การอยู่คนเดียว หรืออยู่กับธรรมชาติ เป็นความสุขชั้นยอดเลยทีเดียว


สไตล์การทำงาน :
เรื่องประสบความสำเร็จเป็นเรื่องที่คุ้นเคยและชินชามาก นั่นเป็นเพราะว่าเวลาคุณทำอะไร คุณจะคิดอย่างรอบคอบ คือคิดแล้วคิดอีกจนมั่นใจจึงทำ และเวลาทำเรื่องล้มเลิกเห็นจะไม่มี ฉะนั้นจึงทำให้คุณเป็นคนที่รักงานมาก ๆ เวลาเห็นใครทำอะไรชุ่ย ๆ กับงาน คุณจะอึดอัดใจเป็นอันมาก จริงไหมตัวเอง!!!


อาชีพที่เหมาะสม :
นักอบรม นักจัดงานสัมมนา นักบริหาร นักแสดง นักดนตรี ศิลปิน นักวาดรูป วาทยกร คืออาชีพที่เหมาะสม

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook