ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีกันย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 25 - 31 พฤษภาคม พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกันย์ ราศีแห่งนางฟ้า ที่ปรารถนาความงดงาม บริสุทธิ์ และสมบูรณ์แบบ ดังนั้นภารกิจของ “นางฟ้า”คือพยายามกำจัดสิ่งสกปรก มีมลพิษให้พ้นไปจากชีวิต ร่างกาย หัวใจ และคอยหาสิ่งมาเติมเต็มชีวิต ร่างกายและหัวใจ ให้บริสุทธิ์ งดงาม อยู่เสมอ

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี ทั้งจากกิจการ งานประจำ รวมถึงอาจได้โชค มีลาภ จากการลงทุน ร่วมหุ้นแสวงหาผลประโยชน์ร่วมกับมิตรสหายหรือการเสี่ยงโชค เก็งกำไร แต่วันที่ 25-26 ให้ระวังเหตุที่จะทำให้สูญเสียทรัพย์สินเงินทองจำนวนมาก

การงาน เป็นระยะที่การประนีประนอม รวมถึงการเสนอ นโยบาย ความคิดที่เสนออย่างสวยหรู จะทำให้ได้รับการตอบรับอย่างดี แต่ควรระวังความสัมพันธ์กับคนต่างชาติ ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจในองค์กรขนาดใหญ่ หรือ การเดินทางไปต่างประเทศ การติดต่อ สื่อสาร ควรให้ชัดเจน และอย่างละมุนละม่อม หลีกเลี่ยงที่จะแสดงความคิดเห็นขัดแย้งที่อาจลุกลามจนมีปัญหา ยุ่งยากได้

ความรัก คนโสดอาจพบรัก เจอคนถูกใจจากการทำงาน หรืออยู่ในองค์กรเดียวกัน ถ้าไม่รีบด่วนที่จะทึกทักเอาเอง จนตามติดตลอดเวลา ก็อาจพัฒนาสานสัมพันธ์รักจนได้ครองคู่ สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว เป็นระยะที่ควรอดทน อดกลั้น ไม่ควรแสดงความรู้สึกหวาดระแวง ไม่เชื่อถือให้เห็นนัก เพราะจะทำให้เขา/เธอของคุณ...เบื่อหน่าย

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ให้ความรัก เมตตากับญาติผู้ใหญ่ อดทน หรือ หลีกเลี่ยงที่จะแสดงอารมณ์ฉุนเฉียว เกรี้ยวกราดใส่ เพราะอาจทำให้ท่านเจ็บป่วย ไม่สบาย หรือ มีอุบัติเหตุได้

โชคลาภ วันที่ 25-26 ควรหลีกเลี่ยงที่จะขอกู้ หรือ ทวงถาม รวมถึง การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์ทำให้ผิดหวังสูงมาก

คำแนะนำ จันทรคราสที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 เมษายน ในเขตราศีกันย์ ราศีกำเนิดของชาวราศีกันย์ ที่อาจส่งผลทำให้มี “อัตตา” ตัวกู ของกู ไม่รับฟังความคิดเห็นของใคร เชื่อมั่นในตัวเองสูงเกินไป ลุ่มหลงในคำสรรเสริญ ประจบ สอพลอ มากเกินไป จนอาจส่งผลทำให้เดือดร้อน ยุ่งยากแสนสาหัสได้...ขอเพียงแค่มีสติ ตั้งมั่นที่จะรักษาความพอดี พอเพียง เดินสายกลาง ทำตัวให้เล็ก ลีบ นอบน้อม อ่อนโยนให้มากที่สุด เพียงแค่นี้ก็จะผ่านพ้น “เงาราหู” ไปได้แล้ว

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook