ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 25 - 31 พฤษภาคม พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!

การเงิน โอกาสแสวงหารายได้อยู่ในเกณฑ์ดี อาจได้โชค มีลาภจากของเก่าที่คิดว่าไม่มีค่า แต่อาจทำราคาให้ได้อย่างงดงาม รวมถึงลูกหนี้ที่แทงสูญไปแล้ว อาจติดต่อ นำเงินมาคืนให้

การงาน ยังอยู่ในระยะ “โอษฐภัย” ทั้งจากคำพูด การเขียน หรือการแสดงความขัดแย้งที่แสดงถึงความรุนแรง อาจทำให้ตัวเองเดือดร้อน ยุ่งยาก แต่ถ้ามีปัญหาที่ยังแก้ไขไม่ได้ ลองติดต่อ หรือ พบปะสังสรรค์มิตรสหายในวงการเดียวกัน อาจช่วยได้ หรือ อาจได้รับประโยชน์มากกว่าที่คาดไว้

ความรัก สุดสัปดาห์ เดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน จะทำให้สัมพันธ์รักรื่มรมย์ คนโสดก็ยังได้มีโอกาสพบรัก เจอคนถูกใจ ทั้งจากการร่วมสังสรรค์ ร่วมเดินทางกับญาติสนิทมิตรสหาย หรือ การสื่อสารสัมพันธ์ในโลกออนไลน์ แต่ควรระวัง อย่าเผลอไผลเคลิบเคลิ้มมากนัก กับความรักที่เหมือนลมเย็น ๆ พัดผ่าน ทำให้ชื่นใจ คลายร้อน แต่ก็จะพัดผ่านไปได้อย่างรวดเร็วเช่นกัน

โชคลาภ วันที่ 27-29 อาจได้โชค มีลาภอย่างมหาศาล ทั้งจากการลงทุน ทำธุรกิจแสวงหาผลประโยชน์ หรือ การเสี่ยงโชค แต่ให้ระวัง ข้อมูลที่สวยหรู ดูดี น่าเชื่อถือ แต่อาจมีลับ ลวงพราง ... จริงๆ เท็จๆ ...ที่อาจทำให้พลิกผันจนขาดทุนหมดตัวได้เช่นกัน

คำแนะนำ ราหูค้นทรัพย์ ...จันทรคราสในเขตราศีกันย์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 เมษายน เป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าจากนี้ไปอีกหกเดือน ถึงแม้จะมั่งมี มั่งคั่ง มีทรัพย์สินศฤงคาร มากมายแค่ไหน แต่จันทรคราส ก็อาจส่งผลรุนแรงให้ราหูค้นทรัพย์ ที่โคจรย้อนจักรเข้ามาสถิต ณ ตำแหน่งนี้ตั้งแต่ปีที่แล้ว ที่จะทำให้ชาวราศีสิงห์ ที่ไม่ระมัดระวัง ประมาท พลั้งเผลอ หมดตัว พังทลายได้ในพริบตา!!

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook