ทำนายนิสัยด้านแย่ๆของผู้หญิง...จากวันที่เกิดทั้ง 31 วัน

ทำนายนิสัยด้านแย่ๆของผู้หญิง...จากวันที่เกิดทั้ง 31 วัน

ทำนายนิสัยด้านแย่ๆของผู้หญิง...จากวันที่เกิดทั้ง 31 วัน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คุณผู้หญิงฟังทางนี้...เรามีคำทำนายดวงตามวันเกิดทั้ง 31 วัน มาฝากกัน แต่ช้าก่อนเพราะคำทำนายนี้จะเป็นคำทำนายเฉพาะด้านร้ายๆ ของคุณสาวๆ เท่านั้น ซึ่งบางเรื่องตัวคุณเองก็อาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อน เตรียมใจให้พร้อมแล้วไปอ่านคำทำนายกันเลยค่ะ

ทำนายนิสัยทำนายนิสัย

ทำนายนิสัยด้านแย่ๆของผู้หญิง...จากวันที่เกิดทั้ง 31 วัน

คนที่เกิดวันที่ 1 ค่อนข้างเอาแต่ใจตัวเอง หัวรั้นมาก ชอบขัดคำสั่งคนอื่น ดื้อได้อีก ฟอร์มจัดตัวแม่ ขอโทษและง้อใครไม่เป็น แม้ว่าจะเป็นคนผิด

คนที่เกิดวันที่ 2 ค่อนข้างมีนิสัยใจคอที่เข้าใจยากมาก อารมณ์แปรปรวนตลอดเวลา โมโหร้าย ใครทำอะไรขัดใจไม่ได้ ใจร้อน วู่วามไม่คิดหน้าคิดหลัง ขี้หึง!

คนที่เกิดวันที่ 3 มักเป็นคนชัดเจน ชอบพูดตรงเกินไป อดทนกับอะไรไม่ได้นาน ไม่ค่อยถนอมน้ำใจใคร

คนที่เกิดวันที่ 4 เป็นคนเข้าถึงยาก ชอบเรียกร้องความสนใจ ขี้ประชด ขี้หวง ไม่อยากให้คนใกล้ตัวสนิทกับใครทั้งนั้น แม้เพื่อนและเพศเดียวกัน

คนที่เกิดวันที่ 5 มักออกแนวเจ้ากี้เจ้าการ ชอบเผด็จการกับคนอื่น ชอบใช้คำสั่ง

คนที่เกิดวันที่ 6 ค่อนข้างที่ขาดความมั่นใจในตัวเอง ชอบเก็บเรื่องเล็กๆมาคิดให้ปวดหัวเสมอ บางที ..มองโลกแง่ร้าย จำแต่สิ่งไม่ดี

คนที่เกิดวันที่ 7 มักเป็นคนจิตใจอ่อนไหวเกินไป ไม่มั่นคง ลุ่มหลงอะไรง่ายๆ บางทีอาจเสียหาย ขี้ลังเล เปลี่ยนใจบ่อย ทำให้ไม่มีใครตามความคิดเธอทัน

คนที่เกิดวันที่ 8 เป็นคนชอบความสมบูรณ์แบบมากไป ทำให้หลายคนอึดอัด ทะเยอทะยานมาก จนเกือบไม่แคร์ความรู้สึกใคร

คนที่เกิดวันที่ 9 มักมีนิสัยขี้วิตกกังวลเกินเหตุ โดยเฉพาะกับคนรัก ขี้หึงสุดๆจนน่ากลัว โลภมากนิดๆ บ้างานมาก จนไม่ค่อยพักผ่อน

คนที่เกิดวันที่ 10 ค่อนข้างเจ้าอารมณ์ ขี้หงุดหงิด อะไรไม่ถูกใจก็วีนเหวี่ยง หัวแข็งบ้าอำนาจ ลึกๆไม่ค่อยเปิดตัวเอง ชอบคิดว่าตัวเองอยู่คนเดียวบนโลก

 ทำนายนิสัยทำนายนิสัย

คนที่เกิดวันที่ 11 มักมีนิสัยจู้จี้จุกจิก เรื่องเยอะ เพ้อฝันฟุ้งซ่านมากไป และไม่ค่อยทันเล่ห์เหลี่ยมกลลวงจากผู้หวังดีประสงค์ร้าย

คนที่เกิดวันที่ 12 ชอบปิดตัวเอง ไม่ยอมรับใครง่ายๆ ค่อนข้างเป็นคนแรง ถ้าไม่พอใจก็ชักสีหน้า เป็นคนตรงเกินไป

คนที่เกิดวันที่ 13 ออกแนวน้อยใจเก่งมาก ขี้งอนได้อีก ถ้ามีใครพูดจาไม่ดี ทำท่าให้เธอไม่พอใจ จะงอนตุ้บทันทีโกรธง่ายหายยาก

คนที่เกิดวันที่ 14 มักเป็นคนเอาแต่ใจตัวเองมาก เหมือนตัวเองเป็นจุดศูนย์กลางของโลก รักง่ายหน่ายเร็ว หลงตัวเองหน่อยๆ

คนที่เกิดวันที่ 15 ค่อนข้างไม่ค่อยมีเหตุผล ไม่ว่าจะทำอะไรใช่อารมณ์เป็นหลัก ค่อนข้างถือตัวจนหยิ่ง ชอบคิดว่าตัวเองถูกเสมอ ทั้งที่ความจริงเธอผิด

คนที่เกิดวันที่ 16 เป็นคนที่อยู่โดยขาดรักไม่ได้ เธอพร้อมจะทำอะไรไม่ดีเพื่อความรักได้ทุกอย่าง ถึงแม้จะเป็นการทำใครเดือดร้อนก็ตาม

คนที่เกิดวันที่ 17 ช่างเป็นคนที่เล่ห์เหลี่ยมสูงมาก ชอบนึกถึงผลประโยชน์ในใจเสมอเย็นชา อารมณ์แปรปรวนง่าย ไม่คงเส้นคงวา ผีเข้าผีออกเสมอ คิดมากเกินไป

คนที่เกิดวันที่ 18 ออกแนวนอยด์ง่าย มีอะไรกระทบจิตใจนิดหน่อยก็จิตตกได้ทั้งวัน จนคนรอบข้างรำคาญมากกว่าสงสาร เก็บเงินไม่ค่อยอยู่ ฟุ่มเฟือย

คนที่เกิดวันที่ 19 เป็นคนที่ไม่ค่อยหนักแน่น ทำอะไรตามกระแสจนไม่เป็นตัวเอง ไม่ชอบเสียสละเพื่อใคร แอบขี้เหนียวเบาๆ ทำให้ถูกมองว่าเห็นแก่ตัว

คนที่เกิดวันที่ 20 คนเกิดวันนี้มักออกแนวซาดิส โมโหร้าย จะวีนจะเหวี่ยงข้าวของต้องพัง แถมยังควบคุมสติอารมณ์ไม่ค่อยได้ด้วย

 ทำนายนิสัยทำนายนิสัย

คนที่เกิดวันที่ 21 มักเป็นคนเจ้าชู้ คิดว่าตัวเองมีเสน่ห์ หลงตัวเอง ชอบพูดจาเหน็บแหนมให้คนอื่นช้ำใจอีก

คนที่เกิดวันที่ 22 คนเกิดวันนี้มักเป็นคนที่หัวใจกระดาษ คือไม่ค่อยคงเส้นคงวา อยู่ใกล้ใครก็อ่อนไหว รักง่าย แถมยังไปง่ายถ้าเจอคนใหม่ใช่กว่า

คนที่เกิดวันที่ 23 ค่อนข้างใจแข็งเป็นหิน ไม่สงสารใครง่ายๆมองโลกในแง่ร้ายไปนิดชอบตัดสินคนจากภายนอก เลยไม่ค่อยให้โอกาสใครถ้าคนนั้นไม่ถูกใจ

คนที่เกิดวันที่ 24 คนเกิดวันนี้มักเป็นคนหนักไม่เอาเบาไม่สู้งาน อะไรก็ตามที่ไม่อยากทำเธอจะว่ายากและผลักไปให้คนอื่นทำแบบว่าทำไม่ได้ ไม่ทำดีกว่า

คนที่เกิดวันที่ 25 เป็นคนที่ชอบหลีกเลี่ยงการเผชิญหน้ากับปัญหา มักหนีไม่เคยสู้ แถมยังชอบตัดพ้อขี้น้อยใจมาก ใครพูดไม่เข้าหูก็เอาไปฟูมฟาย จิตตก

คนที่เกิดวันที่ 26 มักเป็นตัวของตัวเองมากไป จนเข้าข่ายก้าวร้าว เชื่อมั่นในตัวเองมากไป ไม่ฟังคนอื่น ไม่ค่อยคิดถึงกาลเทศะ ไม่ค่อยเกรงใจใคร

คนที่เกิดวันที่ 27 ส่วนใหญ่ไม่ค่อยมีความรับผิดชอบต่อหน้าที่ ชอบปล่อยไว้เป็นดินพอกหางหมู ต้องรอให้ไฟลนก้นถึงจะทำ พอทำก็ชุ่ย ไม่ก็โบ้ยให้คนอื่นทำ

คนที่เกิดวันที่ 28 มักเป็นคนเรื่อยเปื่อยมากไป จนไม่เคยมีหลักประกันมั่นคงอะไรในชีวิตเลย วันนี้อารมณ์ไหนก็ทำแบบนั้น ติดสบายจนขี้เกียจไปหน่อย

คนที่เกิดวันที่ 29 คนเกิดวันนี้มักชอบประชดประชัน ฮึดฮัดได้ตลอดเวลา เป็นคนติสท์สุดๆ ยากที่คนอื่นจะเข้าใจได้

คนที่เกิดวันที่ 30 ค่อนข้างมีความมั่นใจในตัวเองสูงปรี้ดถึงขีดสุด บางทีมันก็ล้นจนเกินเข้าข่าย "หลงตัวเอง" คิดว่าตัวเองทำถูก จนไม่สนใจความเห็นใคร

คนที่เกิดวันที่ 31 คนเกิดวันนี้ลึกๆเธอเป็นคนขาดความมั่นใจในตัวเองอย่างมาก เวลาจะทำอะไรชอบคิดว่าตัวเองทำไม่ได้ ก็เลยไม่เริ่มสักที ติดหรูเกินเหตุ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook