ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมีน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 13 - 19 เมษายน พ.ศ.2558


สวัสดีค่ะ ชาวราศีมีน ผู้เปรียบเสมือน “ปลา” ที่แหวกว่ายอยู่ในมหาสมุทรของความคิด และ ความรู้สึกที่ไม่มีขอบเขต...

การเงิน รายได้-รายจ่าย อยู่ในเกณฑ์ปกติ หมุนเวียนได้ไม่ติดขัด แต่ควรระวังโดยเฉพาะวันที่ 17-19 ใจเร็ว รีบร้อนมากเกินไป อาจทำให้เสียเงินโดยไม่จำเป็น หรือ เอกสารสำคัญทางการเงินสูญหาย

การงาน อาจได้ลาภ ได้ผลประโยชน์มาก จากการเดินทาง ติดต่อ หรือ ขอความช่วยเหลือจากญาติสนิท มิตรสหาย โดยเฉพาะการนำเสนอร่วมลงทุน ทำโครงการใหม่ จะมีโอกาสสำเร็จสูง แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังผลจาก “จันทรคราส” ในเขตราศีกันย์ ราศีแห่งหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา และ คู่ครองของชาวราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปหกเดือน ให้ระมัดระวังการเจรจา ติดต่อ ที่อาจก่อให้เกิดความเข้าใจผิด ที่จะทำให้แตกแยก แตกหักกันได้

ความรัก สัมพันธ์รักไม่ค่อยสดใสนัก เป็นระยะที่ชาวราศีมีนควรหลีกเลี่ยงที่จะใช้คำพูด “ยกตนข่มท่าน” หรือ พูดจาข่มขู่ ก้าวร้าว กับคนรัก คู่ครอง เพราะจะทำให้รอยร้าวยิ่งมากขึ้น ปัญหายิ่งมากขึ้น สำหรับคนโสด เทศกาลแห่งความสุขนี้ไม่ต้องเหงาใจ การเดินทางท่องเที่ยว หรือ สังสรรค์ญาติพี่น้อง อาจทำให้พบความรัก ที่จะทำให้ชีวิตรื่นรมย์...ชั่วคราว!!

ครอบครัว วันมหาสงกรานต์ สัปดาห์แห่งเทศกาลตามประเพณี ที่เหมาะกับการทำบุญ ให้ทาน ขอพร แสดงความเคารพ กตัญญูต่อบุพการี ผู้มีพระคุณ ก็จะทำให้เกิดสิริมงคลกับชาวราศีมีนมากยิ่งขึ้น

โชคลาภ ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร อยู่ในเกณฑ์ ได้มาก หมดมาก พลิกผันไม่แน่นอน โดยเฉพาะข้อมูลที่ได้มาอย่างเลื่อนลอยอาจเป็นตัว “ขัดลาภ” ที่จะทำให้หมดตัวได้เช่นกัน

คำแนะนำ จากวันที่ 20 มีนาคมที่ผ่านมา เกินสุริยุปราคาเป็นสรรพคราสมิดดวงในเขตราศีมีน นั่นคือสัญญาณบ่งบอกถึงการเปลี่ยนแปลง แตกแยก ที่จะนำสู่สิ่งที่ดีกว่า เจริญก้าวหน้าขึ้น หรือ ตกต่ำลงไปกว่าเดิม ซึ่งขึ้นอยู่กับการตัดสินใจ ไตร่ตรอง พิจารณาอย่างมีเหตุผล ก็จะทำให้เจริญก้าวหน้า แต่ถ้าคิดในสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ฝันเพ้อ ฝันเฟื่องในสิ่งที่เกินกำลัง เกินขีดจำกัดของตนเอง ก็อาจทำให้ตกต่ำ เสื่อมลงอย่างรวดเร็วเช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook