ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีมังกร
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 13 - 19 เมษายน พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมังกร ราศีของผู้ที่เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก

การเงิน การกระทำที่ไม่หยุดนิ่ง ความคิดสร้างสรรค์ ที่จะ เปลี่ยนแปลงไปสู่สิ่งใหม่ๆ ทั้งจากการค้า หรือ การลงทุน เก็งกำไร จะเป็นโอกาสหนึ่งที่ทำให้มีรายได้เพิ่มพูนมากขึ้น แต่ควรระวังรายจ่ายทั้งที่จำเป็นและไม่จำเป็นที่อาจทำให้สูงกว่ารายรับจนการเงินติดขัด หมุนไม่ทันได้

การงาน ธุรกิจ กิจการค้า โดยเฉพาะในเรื่องเกี่ยวกับเด็ก อาหาร ของสวยงาม ฟุ่มเฟือย อยู่ในเกณฑ์ดี เจริญรุ่งเรือง รวมถึงการติดต่อ เจรจา สัมพันธ์กับชาวต่างชาติ ต่างศาสนา จะมีโอกาสสำเร็จได้ผลดังที่หวัง แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน เป็นระยะที่ควรระวังความประพฤติ การปฏิสัมพันธ์กับ ผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ ที่อาจมีปัญหา ส่งผลทำให้ต้องถูกโยกย้าย เปลี่ยนแปลงหน้าที่อย่างรวดเร็ว!!

ความรัก หลักการ และเหตุผล ไม่ใช่จากอารมณ์ที่ไม่ได้ดังใจ จะทำให้สัมพันธ์รักของชาวราศีมังกรกับคู่ครองราบรื่น ไม่มีปัญหา สำหรับคนโสด ยังอยู่ในระยะที่จะได้พบรัก ที่อาจสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ครอบครัว เอาใจเขา มาใส่ใจเรา เป็นระยะที่ชาวราศีมังกร ควรคิดถึง ใส่ใจกับความรู้สึกของคนในครอบครัวมากขึ้น หลีกเลี่ยงคำพูด หรือ การกระทำที่มาจากอารมณ์รุนแรง เพราะอาจทำให้ “บ้านแตก” ได้

โชคลาภ อาจได้โชค มีลาภจากการลงทุน เก็งกำไร เสี่ยงโชค แต่ควรระวังข้อมูลเก่าๆ วิธีเดิมๆ อาจเป็นตัวขัดลาภ และจะทำให้ขาดทุน สูญเสียได้เช่นกัน

สุขภาพ ให้ระวังการเดินทาง อย่าประมาท โดยเฉพาะผู้ที่กำลังกลับบ้านเกิด ถิ่นภูมิลำเนา อาจมีอุบัติเหตุ ภยันตราย ที่จะทำให้บาดเจ็บได้

คำแนะนำ จันทรคราสในเขตราศีกันย์ ในวันที่ 4 เมษายน นี้ แล้วนับไปอีกหกเดือน จะมีเกณฑ์ส่งผลกระทบกับชาวราศีมังกร ที่สมควรระวังจะมีปัญหากับ “ผู้ใหญ่” หรือ อารมณ์หลงผิดจนกระทำการที่จะเสื่อมเสียชื่อเสียง โดยเฉพาะที่เป็นมนุษย์เงินเดือน อาจทำให้ถูกฟ้องร้อง จนเป็นคดีความ

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com