ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 13 - 19 เมษายน พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวย... ไว้ก่อน

การเงิน เป็นระยะที่ควรหลีกเลี่ยงเรื่องฟุ่มเฟือย เพราะมีเรื่องจำเป็นรออยู่มาก ทั้งเรื่องครอบครัว สุขภาพของตัวเอง และ บริวาร คนรับใช้ ที่อาจทำให้การเงินติดขัด จนต้องขายของเก่าหรือ กู้ยืม ที่จะส่งผลให้ผูกพันระยะยาวได้

การงาน ธุรกิจ กิจการงานที่เคย “อืด” ขยับไปทางไหนก็ติดขัด ทำไม่ได้ดังที่หวัง ตอนนี้มีโอกาสได้เดินหน้า ใส่เกียร์ห้า วิ่งได้เต็มที่แล้ว ที่อาจทำให้ชาวราศีตุลย์ มีภาระ รับผิดชอบงานมากขึ้น ที่อาจต้องระวังความมุ่งมั่น ตั้งใจมากเกินไปในการติดต่อ เจรจา หรือ เซ็นชื่อลงนามในสัญญา กับ หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา อาจมีปัญหา ผิดพลาด ที่จะทำให้งานสะดุด ล่าช้าลงได้เช่นกัน

ความรัก สัมพันธ์รักเหมือนอยู่บนทางวิบาก ที่ต้องใช้ความอดทน ใจเย็น กับอารมณ์หงุดหงิดแปรปรวนของคนรัก คู่ครองที่เป็นมากในระยะนี้ถึงจะผ่านพ้นวิกฤตไปได้ และยังอยู่ในเกณฑ์ที่อาจได้พบเพื่อนเก่า คนรักเก่า ที่จะได้กลับมาคืนสัมพันธ์กันใหม่ได้เช่นกัน

ครอบครัว เข้าเทศกาลตามประเพณี เหมาะที่จะไปทำบุญให้ทาน ไหว้พระ ขอพร แสดงความเคารพ กตัญญู กับบิดา มารดา และ ญาติผู้ใหญ่

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังอุบัติเหตุ/อุบัติภัยจาก “น้ำ” หรือจากอาหารทะเลที่จะทำให้เจ็บป่วย ไม่สบายได้

โชคลาภ โอกาสแสวงหาโชคลาภ พลิกผันไม่แน่นอน ควรพิจารณาให้รอบคอบ ให้แน่ใจก่อนคิดจะเสี่ยง

คำแนะนำ จันทคราสในเขตราศีกันย์ ในเรือนวินาศนะของชาวราศีตุลย์ ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 4 เมษายน นี้ เป็นสัญญาบ่งบอกว่า นับจากนี้ไปอีกหกเดือน ความมืดใดๆ ที่มาปิดบังทำให้ดวงตามืดบอด ทำให้ชีวิตมืดมน มีปัญหา ได้อันตรธานหายไปแล้ว นับจากนี้ ก็จะมีแต่ “แสงสว่าง” ที่จะนำพา นำชีวิตให้สดชื่น แจ่มใส และ เจริญก้าวหน้ายิ่งขึ้น

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com