ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 13 - 19 เมษายน พ.ศ.2558

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกันเป็นเจ้าราศี ที่บอกถึง ความสนุกสนาน ร่าเริง มีชีวิตชีวา ชีวิตคือการต่อสู้ ถึงจะสู้อย่างเคร่งเครียดเอาจริงเอาจัง แต่ชาวราศีสิงห์ก็สนุกที่จะสู้ด้วย!!

การเงิน เป็นทุกขลาภ สูญเสียก่อนแล้วถึงจะได้มา เป็นสัปดาห์ที่ควรระวังทรัพย์สิน เงินทองสูญหาย และยังอยู่ในระยะที่อาจมีเรื่อง “ร้อน” ที่ทำให้ต้องจ่ายเงินอย่างรีบด่วน แต่หลังจากนั้น มีเกณฑ์ได้โชค มีลาภ ตามมาอย่างคาดไม่ถึง

การงาน ระยะเวลาเริ่มต้นที่ควรจะทำตัวให้ลีบ ให้เล็กลงมากที่สุดสำหรับชาวราศีสิงห์ ควรทำ ควรพูด เฉพาะในสิ่งที่ “จำเป็น” ต้องกระทำ ที่ต้องพูด ลดบทบาทที่จะอวดฉลาดให้เห็นมากที่สุด โดยเฉพาะต่อหน้าผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ เพราะ “ไม่มีใครเขาอยากเห็น เราเด่นเกิน” อาจทำให้ถูกเขม่น กลั่นแกล้ง จนก่อศัตรูได้

ความรัก สัมพันธ์รักราบรื่น มีความสุข แต่เป็นระยะที่ควรใส่ใจ ดูแล สถานะการเงินของคนรัก คู่ครอง เพราะมีเกณฑ์เปลี่ยนแปลง ที่อาจส่งผลทำให้ชาวราศีสิงห์ยุ่งยากไปด้วย สำหรับคนโสด ภารกิจที่จำเป็นต้องกระทำในระยะนี้ อาจทำให้ได้พบรัก ที่อาจสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแลญาติผู้ใหญ่ให้มากๆ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย

โชคลาภ เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง หรือ หลีกเลี่ยง การเดินทางไกล ทั้งไปต่างประเทศ หรือ ต่างจังหวัด มีเกณฑ์เจออุปสรรค โดยเฉพาะด้านเอกสารหรืออุบัติเหตุ ที่จะทำให้การเดินทางนั้นสะดุด ล่าช้า หรือ ล้มเหลวได้...การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีโอกาสขาดทุนสูงมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ

คำแนะนำ ราหูค้นทรัพย์ ...จันทรคราสในเขตราศีกันย์ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 4 เมษายน เป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าจากนี้ไปอีกหกเดือน ถึงแม้จะมั่งมี มั่งคั่ง มีทรัพย์สินศฤงคาร มากมายแค่ไหน แต่จันทรคราส ก็อาจส่งผลรุนแรงให้ราหูค้นทรัพย์ ที่โคจรย้อนจักรเข้ามาสถิต ณ ตำแหน่งนี้ตั้งแต่ปีที่แล้ว ที่จะทำให้ชาวราศีสิงห์ ที่ไม่ระมัดระวัง ประมาท พลั้งเผลอ หมดตัว พังทลายได้ในพริบตา!!

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 หรือ ติดต่อได้ที่อีเมล์ nonrapat@yahoo.com