ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 1 - 7 ธันวาคม 2557


สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีธาตุดิน ที่ทุกการกระทำ มีเจตจำนงแน่วแน่ เป็นสิ่งที่กระทำได้ ทำแล้วต้องได้ผลให้เห็นอย่างเป็นรูปธรรม นั่นคือ ถ้าไม่แน่ใจ ก็จะไม่ทำ!!......

การเงิน วันที่ 1-3 อาจได้โชคมีลาภใหญ่ แต่ให้ระวัง ได้มาก็มีเกณฑ์หมดไปกับเรื่องฟุ่มเฟือยทั้งของตัวเองและบุตร-ธิดา และยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรหลีกเลี่ยงให้มิตรสหายกู้ยืมเงิน เพราะมีโอกาสไม่ได้คืนสูงมาก!!

การงาน วันที่ 1-3 ให้ระวัง มีสติและรอบคอบในการเจรจา ตกลง หรือ ลงนามทำสัญญาทางการค้า หรือ ประนีประนอมยอมความ กับ หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา โดยเฉพาะที่เป็นชาวต่างชาติ เพราะอาจถูกเอาเปรียบ หรือ ฉ้อโกง ที่จะทำให้เป็นผู้รับผิดชอบภาระหนี้สิน จนถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความได้

ความรัก รักสนุก..ทุกข์ถึงใจ เป็นระยะที่ควรระวังการคบหาเพศตรงข้ามที่อยู่ในแวดวงบันเทิงเริงรมย์ หรือ มีอาชีพเกี่ยวข้องกับอบายมุข อาจก่อเรื่องที่จะพัวพันทำให้ชาวราศีพฤษภเดือดร้อน เสื่อมเสียชื่อเสียง สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว ก็เช่นกัน ควรหลีกเลี่ยงนัดพบ หรือ สังสรรค์มิตรสหายในสถานบันเทิงเริงรมย์ อาจทำให้มีปัญหา จนทะเลาะวิวาทกันได้

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ดูแลบุตร-ธิดา ในเรื่องการคบเพื่อนใหม่ให้มากๆ โดยเฉพาะที่เป็นคนต่างชาติ ต่างศาสนา เพราะมีเกณฑ์ถูกหลอกลวง สูง

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังจะถูกโน้มน้าวใจ ทำให้อยากเสียเงินจำนวนมากในเรื่องศัลยกรรม ตกแต่ง ที่อาจลุกลามส่งผลร้ายในภายหลัง

โชคลาภ โอกาสในการแสวงหาโชคลาภอยู่ในเกณฑ์ดี มีกำไร แต่ให้ระวังข้อมูลที่ได้มาจากคนใกล้ชิด อาจทำให้หมดตัวได้เช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 (nonrapat@yahoo.com)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook