ดููดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

ดููดวงรายสัปดาห์ ราศีกุมภ์

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 17 - 23 พฤศจิกายน 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกุมภ์ นักอุดมคติ ผู้กระตือรือร้น สนใจในวิทยาการหลากหลาย สิ่งใหม่ๆ ที่เกิดขึ้น มีความสามารถที่จะนำสิ่งที่เป็น..นามธรรม มาคิด มาปฏิบัติ จนเป็น ..รูปธรรมอย่างมีระบบและชัดเจน

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ส่วนมากมาจากธุรกิจ การงานที่ต้องกระทำ แต่ในวันที่ 17-19 อาจได้โชค มีลาภโดยไม่คาดฝัน แต่อาจเป็นทุกขลาภ เป็นเงินร้อน ที่ได้มาก็ทำให้ทุกข์ใจ หรือมีเกณฑ์หมดไปอย่างรวดเร็ว

การงาน วันที่ 19-21 การเดินทางไปต่างประเทศ หรือ ติดต่อ เจรจากับชาวต่างชาติ,ยื่นเอกสารขอทุนไปศึกษา ดูงานต่อต่างประเทศ อยู่ในเกณฑ์ดี ราบรื่น ในระยะนี้ เป็นเวลาที่ควรเดินหน้า ลุยอย่างเดียวสำหรับชาวราศีกุมภ์ รวมถึงการออกงานสังคม สังสรรค์มิตรสหาย จะมีส่วนช่วยให้กิจการ งานก้าวหน้า ประสบความสำเร็จ

ความรัก ความรักไม่ค่อยสดใสนักสำหรับชาวราศีกุมภ์ที่ให้ความสนใจกับงานมากกว่าคนรัก คู่ครอง อาจทำให้สัมพันธ์รักชืดชาจนน่าเบื่อหน่าย แต่ตรงข้ามกับคนโสด เป็นระยะที่อาจพบรักที่แสนโรแมนติค ทั้งจากการเดินทางไกลหรือการทำงานร่วมกัน แต่ให้ระวังก่อนจะ..เทใจ ตรวจสอบให้แน่ใจ เพราะมีเกณฑ์สูงที่จะเจอ..รักซ้อน ซ่อนรัก ..รักคนที่มีคู่ครอบครองอยู่แล้ว

ครอบครัว วันที่ 17-19 ระวังทรัพย์สิน ของเก่าที่มีคุณค่าที่เก็บรักษาอยู่ในบ้าน สูญหาย

โชคลาภ ดาวอังคาร ดาวที่ส่งผลร้ายยังสถิตอยู่ในราศีที่ส่งผลร้ายในเรื่องการ “เสี่ยงโชค” จึงควรพิจารณาให้รอบคอบ ก่อนตัดสินใจจะเสี่ยง

คำแนะนำ เป็นระยะเวลาที่ชาวราศีกุมภ์ ควรจะเปลี่ยนแปลง ทำสิ่งใหม่ ๆ ให้กับตัวเอง ให้สดใส และ “ดูดี” อย่างเช่นซื้อเสื้อผ้าใหม่ๆ เปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวให้แปลกตาจากเดิม ก็จะมีส่วนช่วยส่งเสริมชาวราศีกุมภ์ ได้เริ่มต้นประสบความสำเร็จทั้งการเงิน การงาน และความรัก ในปีนี้


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 (nonrapat@yahoo.com)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook