ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 17 - 23 พฤศจิกายน 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวย... ไว้ก่อน

การเงิน เป็นระยะที่ควรวางแผนการใช้จ่ายเงินอย่างระมัดระวัง เพราะถึงรายได้จะยังอยู่ในเกณฑ์ดี มีโชคลาภ แต่อาจมีอุปสรรค ทำให้ได้มา “ช้า” หรือได้ไม่เต็มจำนวน ไม่เป็นไปตามที่คาดการณ์ไว้ ขณะที่รายจ่ายที่จำเป็นรออยู่ ทั้งเรื่องสุขภาพของญาติผู้ใหญ่ ,ปัญหาของญาติพี่น้อง ที่อาจทำให้การเงินสะดุด ติดขัดตอนปลายเดือนได้

การงาน เป็นสัปดาห์ที่ “เสน่ห์” ตามแบบฉบับชาวราศีตุลย์ “ มีหลักการ และตรงไปตรงมา” จะเป็นส่วนสำคัญ ที่ทำให้งานประสบความสำเร็จ โดยเฉพาะในวันที่ 19-21 แต่ให้ระวัง เพราะอาจเป็นดาบสองคม ที่จะทำให้ถูกอิจฉา ถูกกลั่นแกล้ง ทำให้เสียหาย เดือดร้อนได้ เช่นกัน

ความรัก ดาวแห่งความรัก ดาวคู่ครองของชาวราศีตุลย์กำลังเดินทาง..ห่างออกไป เป็นสัญญาณบ่งบอกว่า ไม่มีประโยชน์ที่จะไขว่คว้าหาความรักในระยะนี้ ..รักไม่ยุ่ง มุ่งแต่งาน จะทำให้มีความสุขมากกว่า แต่สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว สนใจ มุ่งแต่เรื่องเงิน งาน ก็อาจทำให้สัมพันธ์รัก ห่างเหิน จนห่างไกล เช่นกัน

โชคลาภ โอกาสในการแสวงหาโชคลาภด้วยการ..เสี่ยง สัปดาห์นี้มีเกณฑ์พลิกผันสูงมาก ได้มาก เสียมาก ควรพิจารณาข้อมูลให้รอบคอบ ให้แน่ใจก่อนคิดจะเสี่ยง

คำแนะนำ ดาวพฤหัสบดี ดาวประธานฝ่ายศุภเคราะห์ โคจรเข้ามาสถิตในราศีกรกฎ ในตำแหน่งที่เป็นคุณประโยชน์ที่จะทำให้ชีวิต การงาน กิจการของชาวราศีตุลย์ เจริญ รุ่งเรือง ก้าวหน้า การลงทุน เริ่มโครงการใหม่ การขยายงาน อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ให้ระวังอย่าประมาทกับการขยายตัวแบบ "ฟองสบู่” มากไป อาจเป็นปัญหาที่ยากจะแก้ไข ที่จะทำให้..ล้มได้เช่นกัน


ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093 (nonrapat@yahoo.com)

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook