10 เรื่องจิตตก หมอดูทักแล้วเครียดเลย

10 เรื่องจิตตก หมอดูทักแล้วเครียดเลย

10 เรื่องจิตตก หมอดูทักแล้วเครียดเลย
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ว่ากันด้วยเรื่องของการ “ดูดวง คาดว่าร้อยละ 80 อยากจะรู้อนาคตของตัวเองต่อไปจะรวยไหม จะได้เป็นเจ้าคนนายคนหรือเปล่า ได้แต่งงานหรือขึ้นคาน และอีกสารพัดเรื่องที่มนุษย์ปุถุชนอยากจะรู้

และแน่นอนว่า 99.99% ชอบฟังแต่เรื่องดีๆ เหมือนเป็นการเสริมกำลังใจและสร้างความเชื่อมั่นให้กับตัวเอง

10 เรื่องจิตตก หมอดูทักแล้วเครียดเลย10 เรื่องจิตตก หมอดูทักแล้วเครียดเลย

แต่หากคำทำนายไม่ได้ออกมาดีอย่างที่แอบหวัง บอกเลยมี “จิตตก นอนไม่หลับกันบ้างล่ะ” และคำทำนายทายทักจากหมอดูเหล่านี้คือสิ่งที่ทำให้บางคน “จิตตก” หลังการเช็คดวงได้ผ่านพ้นไป

.....Sanook! Horoscope มีตัวอย่างเรื่องที่หมอดูทักแล้วจิตตกมากให้ดูกัน.....มาดูกันสิว่าใครเคยโดนหมอดูทักแบบนี้บ้าง?

ขึ้นคาน เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนถ้าได้ยินคำนี้ ได้มีกรี๊ดเป็นแน่ วลียอดฮิตของหมอดูมักจะไม่ได้ฟันธงตรง ๆ แต่จะพูดให้ดูไม่น่ากลัวด้วยประโยคที่ว่า หากอายุเกิน 30 ไปแล้วถ้าไม่เจอใคร งานแต่งในฝันก็ไม่ต้องหวังแล้ว พังไหมบอกเลยว่าพังมากความฝันพังทลายในบัดดล

หนี้สูญ ดูดี ๆ นะ “สูญ” แปลว่า หายไม่ได้คืน ไม่ใช่ศูนย์บาทที่หมายถึงหมดแล้ว หากหมอดูทักว่าใครที่ให้ยืมเงิน จากนี้ไปให้ทำใจได้เลย เงินก้อนนั้นไม่ได้คืนแน่นอน เหตุเพราะความใจอ่อนขี้สงสารของตัวเอง เสียไหมบอกเลยว่าเสียดายมาก เงินที่สู้อุตส่าห์เก็บมาดันให้คนอื่นเอาไปใช้ซะอย่างนั้น

ผัวมีเมียน้อย บรรดาเมีย ๆ หากได้ยินต้องปรี๊ด เพราะผู้หญิงเกือบทุกคนถือคติเสียทองเท่าหัวไม่ยอมเสียผัวให้ใคร และต่อจากนี้ไปคือการจับผิดทุกย่างก้าวของสามีตัวเอง จิตตกระแวงไม่ต้องหลับต้องนอนล่ะทีนี้

ตกงาน เป็นคำพูดที่ได้ยินแล้วความคิดจะสะตั้นไปหลายวินาที เพราะงานคือเงิน เงินคืองานบันดาลสุข ถ้าไม่มีงานก็ไม่มีเงิน ปากท้องเรา ปากท้องครอบครัวใครจะดูแล ระดับจิตตกเทียบเท่าแผ่นดินไหวเชียงใหม่กระทบถึงกรุงเทพฯ หากจะต้องตกงานตอนอายุย่างเข้าเลข 3

แฟนที่คบไม่ใช่เนื้อคู่ คนส่วนใหญ่มักจะเช็คดวงความรักเป็นหลัก แต่เจอประโยคนี้เข้าไปถึงกับขาอ่อนเข่าทรุดไปตาม ๆ กัน จากคู่รักที่คบมาเกือบ 10 ปีแต่ไม่ใช่กลับเนื้อคู่ พรหมไม่ได้ลิขิต จิตตกของจริงเพราะความรักของคนเป็นเรื่องที่เปราะบางมาก

เจ้ากรรมนายเวรตามเจ้ากรรมนายเวรตาม

เจ้ากรรมนายเวรตาม ช็อกทันทีเมื่อรู้ว่าเรามีเงาซ้อนตามติดแบบที่มิใช่บอดี้การ์ด แต่เป็นพลังงานประหลาดที่มองไม่เห็นเป็นกรรมเก่าที่ผูกกันไว้แต่ชาติปางก่อน การปฏิบัติธรรมเดินสายทำบุญ 9 วัดคือคำตอบที่ถูกต้อง

ดวงกินผัว เรื่องจริงไม่อิงนิยาย เป็นดวงที่ไม่ประสบความสำเร็จในเรื่องความรัก ต้องเลิกรามีอันเป็นไป ไม่จากเป็นก็จากตาย ผู้หญิงถ้าได้ยินคำทักทายเชื่อว่าจิตตกไปเป็นปีเป็นแน่

จะเสียของรัก น้ำตาแทบไหลหลังได้ยินประโยคนี้ เสียของรักที่หมายถึงเป็นคน สัตว์และสิ่งของ ข้อดีถ้าของรักคือคนและสัตว์เราจะได้ไม่ลืมดูแลซึ่งกัน หรือถ้าเป็นสิ่งของเราจะได้ ใส่ใจและระวังเพิ่มเป็นพิเศษ

ระวังคดีความ ข้อดีคือระวังตัวในการ ดำเนินชีวิตมากเป็นพิเศษ หากต้องไปขึ้นโรงขึ้นศาลมีคดีความเกิดข้อพิพาทคงไม่มีใครชอบเป็นแน่ เมื่อฟังแล้วต้องกลับมาเช็คตัวเองให้ใส่ใจทุกรายละเอียด

ชะตาขาด แทบจะหยุดหายใจเมื่อได้ยินคำนี้ จากปากขอหมอดู เป็นคำทักที่แรงมากแต่ความจริงแล้วจรรยาบรรณหมอดูจะงดพูดคำนี้ แต่จะบอกอ้อม ๆ เน้นให้ระวังเหตุเลือดตกยางออกแบบหนักเป็นส่วนมาก ต้องสะเดาะเคราะห์ใหญ่ แบบนี้จิตตกไปเดือนเลย

คำทักจากหมอดูทั้งหมดเกิดขึ้นจริง ส่วน คุณจะจิตตกหรือไม่ขึ้นอยู่กับวิจารณญาณของแต่ละบุคคล หากมองในแง่บวกสิ่งเหล่านี้ทำให้เราระวังตัวมากขึ้น

และให้เราได้หมั่นเติมบุญทำความดีอย่างสม่ำเสมอ สุดท้าย ชีวิตจะดีหรือแย่ อยู่บุญทำกรรมแต่ง อยู่ที่ตนเองกระทำในสิ่งนั้น ๆ ออกมาแบบไหนเป็นสำคัญ

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook