ทำนายมิตรแท้เพื่อนรักตามราศีเกิด

ทำนายมิตรแท้เพื่อนรักตามราศีเกิด

ทำนายมิตรแท้เพื่อนรักตามราศีเกิด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

คนทั้ง 12 ราศี มีบุคลิกนิสัยที่ต่างกัน ดังนั้น คงไม่แปลกอะไรถ้าหากคนในแต่ละราศีจะมีมิตรสหาย เพื่อนรักที่แตกต่างกันออกไปด้วย แต่ละราศีจะแปลกและแตกต่างกันขนาดไหน เรามีมาฝากชาวสนุก!ดูดวงแล้วค่ะ

ทำนายมิตรแท้เพื่อนรักตามราศีเกิดทำนายมิตรแท้เพื่อนรักตามราศีเกิด

มิตรสหายของคนที่เกิดในราศีมังกร

มิตรที่เหมาะกับราศีมังกร : ราศีพิจิก และราศีมีน

ชาวราศีมังกรให้ความสำคัญของเพื่อนมากพอกับคนในครอบครัว และเขามักจะถามความรู้สึกของคุณที่มีต่อเขาอยู่เสมอว่า คุณพอใจในตัวเขาแค่ไหนควรแก้ไขอะไรบ้าง เพราะเขากลัวว่าคุณจะไม่จริงใจกับเขาเท่ากับที่เขาจริงใจกับคุณ ถ้าคุณมีเพื่อนเป็นชาวราศีมังกร คุณจะได้เพื่อนแท้คนหนึ่งที่จะอยู่ กับคุณไปอีกนาน

 

มิตรสหายของคนที่เกิดในราศีกุมภ์

มิตรที่เหมาะกับชาวราศีกุมภ์ : ราศีเมษ และราศีธนู

ชาวราศีกุมภ์ดูเหมือนจะเป็นคนที่มีเพื่อนมาก แต่ที่จริงแล้ว เขาไม่ค่อยเปิดใจรับใครเป็นเพื่อนง่ายๆ คนที่จะเป็นเพื่อนกับเขาได้นั้นจะต้องมีนิสัยที่เข้ากันได้จริงๆ และถ้าคุณสามารถพิชิตใจเขาได้ คุณก็จะได้พบกับอีกบุคลิกหนึ่งที่เขายังไม่ได้แสดงออกในตอนแรก

มิตรสหายของคนที่เกิดในราศีมีน

มิตรที่เหมาะกับชาวราศีมีน : ราศีมังกร และ ราศีพฤษภ

ชาวราศีมีน เป็นคนธาตุน้ำ มักจะใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผล เป็นคนค่อนข้างอ่อนไหว ดังนั้นหากคุณเป็นเพื่อนของชาวราศีมีน คุณควรเป็นที่พึ่งให้กับเขาได้ คุณต้องมีความหนักแน่นกว่าเขา แต่ชาวราศีมีนเป็นคนจริงใจมาก เขาจะเล่าทุกอย่างเกี่ยวกับตัวเขาให้คุณได้ฟัง และเขาก็อยากรู้ในทุกๆเรื่องของคุณเหมือนกัน เขาเป็นเพื่อนที่ดีให้กับคุณได้ในยามที่คุณต้องการ เพราะเขาไม่เคยทอดทิ้งคุณและอยู่เคียงข้างคุณเมื่อคุณมีปัญหา

มิตรสหายของคนที่เกิดในราศีเมษ

มิตรที่เหมาะกับชาวพฤษภ : ราศีเมถุน และราศีกุมภ์

ชาวราศีเมษเป็นคนที่มีความเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ถ้าคุณอยากจะเป็นเพื่อของชาวราศีเมษ คุณจะต้องปรับตัวให้เข้ากับความเปลี่ยนแปลงอันรวดเร็วของเขาให้ได้ ชาวราศีเมษชื่นชอบแสงสีและการท่องเที่ยวในยามราตรี ชาวราศีเมษมีเพื่อนหลากหลายประเภท คนที่เขาจะคบค้า ด้วยนั้นต้องเป็นคนทันสมัย แปลกใหม่อยู่เสมอ เพราะเขาเบื่อหน่าย กับอะไรที่มันซ้ำซาก

มิตรสหายของคนที่เกิดในราศีพฤษภ

มิตรที่เหมาะกับชาวพฤษภ : ราศีมีน และ ราศีกรกฎ

ถ้าชาวราศีนี้ได้เอ่ยปากบอกกับใครว่าคุณคือเพื่อนสนิทที่สุดของเขา คุณจะเป็นคนที่สำคัญต่อชีวิตเขาจริงๆ ชาวราศีพฤษภเป็นคนรักเพื่อน จริงใจและซื่อสัตย์ต่อเพื่อนมาก นอกจากนี้ชาวพฤษภเป็นคนที่รักษาคำพูดมาก ทุกคำสัญญาของเขา เขาจะไม่เคยผิดคำสัญญาและไม่ทำให้เพื่อนผิดหวังเลย

ทำนายมิตรแท้เพื่อนรักตามราศีเกิดทำนายมิตรแท้เพื่อนรักตามราศีเกิด

มิตรสหายของคนที่เกิดในราศีเมถุน

มิตรที่เหมาะกับชาวราศีเมถุน : ราศีเมษ และราศีสิงห์

ชาวราศีเมถุนถือเป็นคนที่มีเพื่อนมากที่สุดในบรรดา 12 ราศีด้วยกัน เพราะชาวราศีเมถุนเป็นคนที่มีอารมณ์สองอารมณ์ในตัวเอง คือ อารมณ์หนึ่งจะชอบเข้าสังคม สังสรรค์ พบปะกับผู้คนมากมายและ ชอบการท่องเที่ยวไปตามที่ต่างๆ ส่วนอีกอารมณ์หนึ่งคือ อารมณ์สันโดษ พักผ่อนอยู่เงียบๆ ตามลำพัง

มิตรสหายของคนที่เกิดในราศีกรกฎ

มิตรที่เหมาะกับชาวราศีกรกฎ : ราศีพฤษภ และราศี กันย์

ชาวราศีกรกฎเป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหวและละเอียดอ่อน หากคุณคิดที่จะคบกับชาวราศีนี้ คุณจะต้องดูแลเอาใจใส่ในเรื่องจิตใจ เขาให้มาก ชาวราศีกรกฎเป็นคนคิดมาก ขี้น้อยใจ แต่อย่างไรก็ตามเขาก็สามารถ เป็นเพื่อนที่ดีกับคุณได้ เพราะชาวราศีนี้ จะมีความซื่อสัตย์ และจริงใจต่อเพื่อนสูง เขาเป็นคนรักบ้านและชอบใช้เวลาส่วนใหญ่ขลุกอยู่กับบ้าน ชอบชวนเพื่อนๆไปเที่ยวบ้านและทำอาหารรับประทานกัน

มิตรสหายของคนที่เกิดในราศีสิงห์

มิตรที่เหมาะกับราศีสิงห์ : ราศีเมถุน และราศีตุลย์

ชาวราศีสิงห์ เป็นคนที่ไม่เก็บตัว เขาจะมีความสุขมากถ้าได้อยู่กับเพื่อนๆ และโดยเฉพาะเวลาที่เขาเป็นที่สนใจของเพื่อน ชาวราศีสิงห์เป็นคนมีเพื่อนมากมายและเป็นมิตรที่ดีของเพื่อนเสมอ และเขาต้องการเป็นที่รักของเพื่อนทุกคน

ทำนายมิตรแท้เพื่อนรักตามราศีเกิดทำนายมิตรแท้เพื่อนรักตามราศีเกิด

มิตรสหายของคนที่เกิดในราศีกันย์

มิตรที่เหมาะกับชาวราศีกันย์ : ราศีกรกฎ และราศีพิจิก

หากคุณต้องการมีเพื่อนที่แสนดี ชาวราศีกันย์คือเพื่อนแบบที่คุณต้องการ เพราะชาวราศีกันย์จะเป็นคนที่มีน้ำใจกับเพื่อนมาก ช่วยเหลือเพื่อนเสมอ และเขาจะช่วยคุณแบบสุดความสามารถและจนกว่าจะสำเร็จ ชาวราศีกันย์จะเป็นห่วงเป็นใยเพื่อน เอาใจใส่เพื่อนตลอด เป็นคนที่รู้ใจเพื่อนและรู้ความเป็น ไปต่างๆของคุณเสมอ จนบางครั้งอาจดูเหมือนเขาจู้จี้หรือก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของคุณมากเกินไป แต่ที่จริงแล้วเขาแค่เป็นห่วงคุณอย่างจริงใจเท่านั้นเอง

มิตรสหายของคนที่เกิดในราศีตุลย์

มิตรที่เหมาะกับชาวราศีตุลย์ : ราศีสิงห์ และราศีธนู

คุณที่เป็นเพื่อนกับชาวราศีตุลย์คงจะคุ้นเคยกับการต้องยืนรอเมื่อเขามาสายเป็นประจำ จงเข้าใจได้เลยว่านั่นเป็นธรรมชาติของชาวราศีตุลย์ เพราะชาวราศีตุลย์เป็นคนใช้เวลา ในการตัดสินใจช้า แต่ละเอียดรอบคอบ ดังนั้นเขาจึงเป็นคนที่ทำอะไร ช้ากว่าคนอื่นอยู่บ้าง

 

ทำนายหาเพื่อนรักของคนที่เกิดในราศีพิจิก

มิตรที่เหมาะกับชาวราศีพิจิก : ราศีกันย์ และราศีมังกร

ชาวราศีพิจิกเป็นคนที่ลึกลับในสายตาของเพื่อน เป็นคนเงียบๆ ไม่ค่อยพูดค่อยจา ทำให้เพื่อนไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับตัวเขาเท่าใดนัก แต่ชาวราศีจะไม่ทำให้เพื่อนเดือดร้อน หรือมีเรื่องมากวนใจ แต่ถ้าคุณเข้าใจและรู้ใจเขาดี คุณจะเป็นคนพิเศษสำหรับเขาเลย

มิตรสหายของคนที่เกิดในราศีธนู

มิตรที่เหมาะสมกับราศีธนู : ราศีตุลย์ และราศีกุมภ์

ชาวราศีธนูเป็นคนหัวดี เข้ากับคนได้ง่าย ซึ่งทำให้เขามีเพื่อนและ คนรู้จักอยู่มากมาย ชาวราศีธนูเป็นคนคุยเก่งและมีอารมณ์ขัน ซึ่งเป็นเสน่ห์ให้คนอื่นอยากรู้จักเขา นอกจากนี้ชาวราศีธนูเป็นคงชอบการผจญภัย การท่องเที่ยว ถ้าคุณเป็นเพื่อนกับเขา คุณจะมีโอกาสได้พบกับประสบการณ์ดีๆ ร่วมกับเพื่อนราศีธนู

 

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook