คนอวดผี 23 กรกฏาคม 2557

คนอวดผี 23 กรกฏาคม 2557
S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

รายการคนอวดผีตอนล่าสุด วันที่ 23 กรกฏาคม 2557 "บ้านวิญญาณเฮี้ยน"

(คลิกที่ภาพเพื่อชมคลิปแบบเต็มๆ) Clip Battle


คนอวดผีย้อนหลังคนอวดผีย้อนหลัง

คลิปแรก "คลิปนักสำรวจ" เป็นคลิปที่มาจากต่างประเทศของนักสำรวจ ที่เข้าไปในบ้านร้างหลังหนึ่ง ที่เมื่อทำการสำรวจเข้าไปเรื่อยๆ ภายในบ้าน ก็ต้องตกใจกับดวงวิญญาณที่พุ่งเข้ามาหากล้องอย่างไม่ทันตั้งตัว

คนอวดผีย้อนหลังคนอวดผีย้อนหลัง

คลิปที่สอง "เจ้าของวันเกิด" เป็นคลิปจากทางคนทางบ้านจังหวัดกรุงเทพฯ ส่งเข้ามาให้กับทางรายการ ซึ่งในคลิปเป็นบรรยากาศของงานวันเกิดที่จัดให้กับเพื่อนที่เสียชีวิตไปแล้ว

ซึ่งเจ้าของคลิปเล่าว่าในขณะที่กำลังสนุกกันอยู่ในงาน จู่ๆ ก็มีภาพใบหน้าปรากฏของเจ้าของวันเกิดที่เสียชีวิตไปแล้วที่ด้านหลังของเพื่อนที่มาร่วมงาน ก็ไม่แน่ว่าเจ้าวันเกิดอาจจะอยากมาร่วมงานวันเกิดที่เพื่อนๆ ร่วมกันจัดให้ก็เป็นได้

คนอวดผีย้อนหลังคนอวดผีย้อนหลัง


คลิปที่สาม "ทัวร์สยอง" เป็นคลิปจากต่างประเทศ ในคลิปเป็นบรรยากาศของกรุ๊ปทัวร์ที่กำลังเที่ยงชมบรรยากาศรอบๆ เมือง แต่แล้วก็มีสิ่งประหลาดคล้ายพลังงานสีดำวิ่งผ่านข้ามรถไป ไม่รู้ว่าพลังงานสีดำนั้นเป็นอะไรกันแน่

ศูนย์บรรเทาทุกข์ผี
ศูนย์บรรเทาทุกขืผี ตอน "บ้านวิญญาณเฮี้ยน" เป็นเรื่องของ "คุณนุ้ย" ที่อาศัยอยู่ในบ้านทาวเฮ้าส์หลังหนึ่งที่จังหวัดสุพรรณบุรี ซึ่งในบ้านที่เธอและครอบครัวอยู่นั้นมีดวงวิญญาณพักอาศัยอยู่ด้วย....

โดยในตอนแรกผู้ที่เริ่มเห็นผีเป็นคุณยายของเธอเล่าว่า "ยายได้เห็นว่าในบ้านมีคนเดินไปเดินมาก็คิดว่าเป็นหลานสาว แต่แท้จริงแล้วไม่ใช่เพราะตัวของคุณนุ้ยเองไม่ได้อยู่บ้านออกไปทำงาน เมื่อยายรู้จึงตกใจช็อคและจากบ้านไปอยู่ที่อื่น"
ต่อมาคุณนุ้นจึงได้ไปปรึกษากับพระที่วัด "ทางพระก็ได้บอกว่าที่บ้านหลังนี้มีดวงวิญญาณอาศัยอยู่ด้วย ถ้าอยากรู้ให้ลองก้มลงใต้หว่างขาและมองดู ปรากฏว่าเธอได้ลองทำและเห็นดวงวิญญาณจริงๆ

แต่ดวงวิญาณที่เธอเห็นกลับมีใบหน้าคล้ายกับเธอ เธอจึงตกใจวิ่งหนีออกจากบ้านเป็นระยะทางถึง 5 กิโลเมตร และช็อคเข้าโรพยาบาลนานถึง 1 เดือน" ฟังเรื่องราวเต็มต่อโดยคลิกที่ภาพเพื่อชมคลิป...
หลังจากที่ "ริว จิตสัมผัส" ได้ฟังเรื่องราวแล้วจึงเดินทางไปที่บ้านเพื่อทำการตรวจสอบพบว่าบ้านหลังนี้มีทางผีผ่านและด้านหลังมีศาลพระภูมิ จึงไม่แปลกหากคนในบ้านจะเห็นสิ่งเร้นลับหรือดวงวิญญาณเดินผ่านไปมาบ่อยๆ...
รวมไปถึงการที่ในบ้านมีสิ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์มากมายที่คุณนุ้ยได้นำมาบูชาเพื่อปกป้องคุ้มครองตนเองและคนในบ้าน ริว จึงได้แนะนำการบูชาอย่างถูกต้องให้กับคุณนุ้ยเพื่อจะได้ให้สิ่งเหล่านั้นคุ้มครองได้อย่างดีขึ้นนั่นเอง

ล่าท้าผีปีชง

คนอวดผีคนอวดผี

คนอวดผีคนอวดผี


"ล่าท้าผีปีชง" แขกรับเชิญทั้งสองคนเป็นคนที่เกิดในปีระกา คือ แตงโม The Voice และ แพน วง Vamp ที่มาร่วมล่าท้าผีใน "บ้านร้างกลางไร่น่า" ที่ในอดีตเคยเป็นบ้านที่อยู่กันอย่างอบอุ่นก่อนจะปล่อยให้รกร้างเพราะคนในบ้านเสียชีวิต


คนอวดผีคนอวดผี


จนเกิดเป็นเรื่องเล่าถึงความน่ากลัวจากคนที่พบเห็นว่าเจ้าของบ้าน(คนเก่า)ยังคงวนเวียนอยู่ในบ้าน และต่กมาเจ้าของบ้าน (คนใหม่) ได้ย้ายเข้ามาอยู่ได้ไม่นานน้องชายของเจ้าของบ้านได้ตกบ่อน้ำเสียชีวิต.....และด้วยเหตุนี้เองในเวลากลางคืนจะไม่มีชาวบ้านระแวกนี้ผ่านมาที่บ้านหลังนี้เลย.....


จากเหตุการความเดิมตอนที่แล้วที่ เจน ญาณทิพย์  สัมผัสได้ว่า แตงโม ได้พาน้องกุมารมาด้วยส่งผลให้การปฏิบัติภารกิจล่าท้าผีดำเนินต่อไปไม่ได้ จึงต้องไปพากุมารออกมา และปฏิบัติภาระกิจล่าท้าผีต่อจนสำเร็จลุล่วงไปด้วยดี คลิกที่ภาพเพื่อชมคลิปแบบเต็มๆ


(คลิกที่ภาพเพื่อชมคลิปแบบเต็มๆ)