ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกรกฎ

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีกรกฎ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 28 ก.ค. - 3 ส.ค. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีกรกฎ ราศีต้นธาตุน้ำ ผู้ดำเนินชีวิตไปตามเสียงเรียกร้องของ..หัวใจ ขึ้นกับความรู้สึก ไม่อ้างอิง หรือ ยึดถือ ตำรา หรือ ทฤษฏีใดๆ โลกจะหมุนซ้ายหรือขวา ก็ไม่สน แต่ถ้าความรู้สึกบอกว่าถูกต้อง ก็จะทำ แต่ถ้าไม่ใช่ ก็จะปฏิเสธ หรือ ต่อต้าน โดยทันที

การเงิน โอกาสในการแสวงหารายได้ยังอยู่ในเกณฑ์ดี..แต่ต้องออกแรงวิ่งเต้น เสนอตัว และ ตามติด ตามตื๊อ โน้มน้าวใจถึงจะมีโอกาส.. คือ ด้านได้..อาย ไม่กล้า ก็..อด!! และ นอกจากภาระหนี้สินที่ต้องแบ่งจ่าย ควรเตรียมเงินไว้กับค่าใช้จ่ายฉุกเฉินบ้าง โดยเฉพาะวันที่ 1-2

การงาน ธุรกิจ หน้าที่ การงาน มีแนวโน้ม ลู่ทาง ดีขึ้น เจริญขึ้น มนุษย์เงินเดือน อาจถูกโยกย้าย เปลี่ยนแปลงหน้าที่อย่างกะทันหัน ที่อาจทำให้ไม่พึงใจนัก งานเหนื่อย หนัก สาหัสที่จะต้องใช้ความอดทน พยายาม ตั้งใจมั่น ถึงจะผ่านพ้น ไปสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่ที่รออยู่

ความรัก เป็นระยะที่ต้องทำใจกับความรักที่ได้พบพา อาจอืดอาด ล่าช้า ...อดทน รอเวลา รอจังหวะที่เหมาะสม ก็มีโอกาสเดินหน้าจนได้สมรส และ สมรัก แต่ให้ระวังสำหรับชาวราศีกรกฎที่มีรัก..หลายรัก จากที่เลือกแล้ว แต่อาจถึงเวลาที่ต้องเลือกแล้วก่อนจะสูญเสียทั้งหมด!!

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแล ญาติผู้ใหญ่ "พระในบ้าน" ให้มากๆ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย กะทันหัน

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรใส่ใจ ถนอมดวงตา.....ดูแล ทะนุถนอมให้มากๆ ..หลีกเลี่ยงการใช้สายตามากเกินไป โดยเฉพาะกับเครื่องคอมพิวเตอร์ หรือ อุปกรณ์สื่อสารอื่นๆ

โชคลาภ สัปดาห์นี้ การแสวงหาโชคลาภยังมีโอกาสดี แต่ให้ระวังเหตุพลิกผัน ไม่
แน่นอน โดยเฉพาะในวันที่ 31 กรกฎาคม - 1 สิงหาคม

คำแนะนำ เป็นระยะที่ชาวราศีกรกฎจะเดินหน้า จะมีพลังที่จะขับเคลื่อนเปลี่ยนแปลงสิ่งที่ตัวเองไม่ชอบ และสามารถสร้างสภาวการณ์ สร้างเงื่อนไขที่ต้องการ โดยไม่ต้องพึ่งพิง หรือ อาศัยใคร แต่ควรระวัง ต้องไม่ใช่เป็นการกระทำที่รุนแรง หรือ ..เหยียบหัว ทำลายล้าง ผู้อื่น เพื่อให้ได้สิ่งที่ตัวเองปรารถนา เช่นกัน

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook