ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมกร

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมกร

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 7 - 13 ก.ค.  2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมกร ราศีผู้เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก เช่นกัน!!

การเงิน งานทำให้เกิดรายได้....แต่ควรสำรองเงินสดไว้กับค่าใช้จ่ายที่ต้องลงทุน หรือออกเงินไปก่อน เพราะกว่าจะได้คืนให้ครบ..ยาก

การงาน ธุรกิจนายหน้า ตัวแทน ค้าต่าง เอเย่นต์ อยู่ในเกณฑ์ดี เจริญก้าวหน้า รวมถึงการลงทุน เริ่มงาน หรือ โครงการใหม่ ๆ แต่ควรระวังเรื่องมอบหมายให้ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา หรือ บริวาร กระทำการแทน เพราะอาจสะเพร่า เลินเล่อ หรือ ประมาท ทำให้งานล่าช้า ไม่สำเร็จตามเวลาที่ต้องการ

ความรัก อาจได้ข่าวดี เรื่องที่เป็นมงคล มีโซ่ทองคล้องใจกับคู่ครอง แต่สำหรับคนโสดเป็นระยะที่อาจได้พบรัก เจอรักที่คิดว่าใช่ จากการทำงานร่วมกัน แต่ให้ระวัง..ปลูกเรือนคร่อมตอ..เป็นรักสามเส้า คนที่คุณรัก อาจมีคนรัก คู่ครอง อยู่แล้ว ตรวจสอบ พิจารณาให้รอบคอบ ให้แน่ใจก่อนจะทุ่มเทให้ทั้งใจ

ครอบครัว จะรับคนใช้ใหม่ที่เป็นชาวต่างชาติ ตรวจสอบเอกสารสำคัญให้แน่ใจว่าถูกต้องตามกฎหมาย เพราะมีเกณฑ์ที่จะทำให้ชาวราศีมกรเดือดร้อน เสียหายได้

โชคลาภ วันที่ 9-10 มีโอกาสในการแสวงหาโชคลาภ แต่ให้ระวังข้อมูลที่ได้มาอย่าง..ลอยๆ ... อาจทำให้หมดตัวได้เช่นกัน

คำแนะนำ ชาวราศีมกร ที่เชื่องช้า ก้าวไปทีละขั้นตอน ควรใช้ความรวดเร็ว เด็ดขาด ให้มากขึ้น แต่ อย่างมี "สติ" กิจกรรมที่ทำนั้นถึงจะได้ผลอย่างที่คาดหวัง แต่ระวังอย่าใจร้อนจนบุ่มบ่าม ทำสิ่งที่ "ผิด" หรือ ลัดขั้นตอน เพราะอาจทำให้ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความ เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook