ดูดวงรายสัปดาห์ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีเมษ

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีเมษ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 23 - 29 มิถุนายน 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีเมษ ราศีต้นธาตุไฟ บอกถึงความร้อนแรงแห่งความคิด จินตนาการที่สร้างสรรค์ อย่างบริสุทธิ์ เวลาเจอปัญหา คนส่วนมากก็จะบอกว่า ใจเย็นๆ ค่อยคิด ค่อยทำ พิจารณาให้รอบคอบ แต่ชาวราศีเมษ จะพูดง่ายๆ ...ทำอะไรได้ก็ทำไป อย่าเรื่องมาก!!!

การเงิน มีโชคลาภทางการเงิน ...โอกาสในการแสวงหา ที่จะทำให้มั่งมี อยู่ในเกณฑ์ดี-ดีมาก แต่ให้ระวังเหตุพลิกผัน จากการสื่อสาร คำพูด หรือ เอกสารผิดพลาด ที่อาจเป็นตัว "ขัดลาภ" ทำให้สิ่งที่หวัง ล่าช้า หรือ ล้มเหลวได้เหมือนกัน

การงาน เป็นสัปดาห์ที่เหมาะจะวางแผน ตรวจสอบรายละเอียดของ "งาน" มากกว่ามุ่งหน้ารีบร้อนที่จะกระทำ เพราะ "ช้าเป็นการ นานเป็นคุณ" สำหรับชาวราศีเมษระยะนี้ ความสำเร็จอาจไม่ได้รวดเร็วอย่างที่หวัง แต่ก็จะมีความ "เสี่ยง" น้อยกว่าที่จะเร่งรีบทำให้เสร็จ แล้ว..พลาด

ความรัก ความสัมพันธ์จากเรื่องงาน เงิน อาจทำให้ชาวราศีเมษได้พบรัก ที่อาจสานสัมพันธ์จนได้ครองคู่ แต่สำหรับคนมีคนรัก คู่ครอง ที่มีปัญหาคาราคาซัง เรื้อรังไม่มีทางออก ระยะนี้ ต้องเน้นการกระทำให้เห็นชัดเจน ..รัก ห่วงหา และ อาทร ไม่ใช่แค่มองตาก็รู้ใจ ... ถึงจะมีโอกาสทำให้ความสัมพันธ์..ดีขึ้นได้

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควร ออมปาก ออมคำ.....ระมัดระวังการพูดคุย กับ เพื่อนบ้าน การแสดงความคิดเห็นที่แตกต่างกัน อาจทำให้ทะเลาะเบาะแว้งกันได้

สุขภาพ หลีกเลี่ยงการขอคำแนะนำปรึกษา เพื่อตัดสินใจครั้งสำคัญในเรื่องสุขภาพ การเปลี่ยนแปลงในระยะนี้อาจก่อให้เกิดผลไม่น่าพึงใจ

โชคลาภ วันที่ 24 และ 25 เป็นวันดี มีโชค สำหรับชาวราศีเมษ แต่ให้ระวังอาจมีเหตุที่ไม่คาดคิด อาจทำให้พลาดหวังได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook