ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีสิงห์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 19 - 25 พฤษภาคม 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกัน ครองเรือน ..แสงอาทิตย์ยามรุ่งอรุณ ทำให้อบอุ่น มีชีวิตชีวา แต่แสงกล้ายามเที่ยง ก็ร้อนแรง ทำให้เราเจ็บป่วย ไม่อยากอยู่ใกล้ หรือแสงหม่นมัวยามเย็น ก็บอกถึง ...ชืดชา น่าเบื่อหน่าย เช่นกัน!!!

การเงิน มีเกณฑ์ได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง หรือ ลูกหนี้เก่าที่แทงบัญชีสูญไปแล้วนำเงินมาคืนให้ แต่ยังควรระมัดระวัง เตรียมเงินสำรองไว้กับรายจ่ายจำเป็นที่มีจำนวนสูง จนทำให้การเงินติดขัด ชักหน้าไม่ถึงหลัง

การงาน เป็นระยะเวลาที่เหมาะจะติดต่อ เจรจา ขอความร่วมมือ ขอความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ผู้มีอำนาจ หรือสถาบันการเงินในเรื่องการลงทุน เริ่มโครงการใหม่ หรือ ขอโยกย้าย เปลี่ยนหน้าที่ สำหรับมนุษย์เงินเดือน จะมีโอกาสสำเร็จสูง แต่ยังควรระวัง "อารมณ์" ที่แสดงออกจากการใช้คำพูดรุนแรง อาจทำให้สิ่งที่หวัง ล้มเหลวได้

ความรัก ความรักกับเงินตรา... บรรยากาศความรักเริ่มสดใส พูดจาภาษาดอกไม้ พูดหวานๆ ก็อาจได้รับของขวัญ ของมีค่าจากคนรัก คู่ครอง แต่ให้ระวัง หลีกเลี่ยงความขัดแย้งเรื่อง..เงิน..เพราะอาจทำให้ทะเลาะวิวาทกันได้ สำหรับคนโสด ยิ่งตามติด ตามตื๊อ มุ่งมั่นมากเท่าไหร่ ความรักที่เฝ้ารอ..ก็อาจลาลับ

สุขภาพ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังไม่สบายกะทันหันจากอาหารเป็นพิษ ท้องเสีย หรือ ระบบในช่องท้องมีปัญหา..และอุบัติเหตุ จาก ลื่น ล้ม ,การเดินทาง

โชคลาภ ดาวบาปเคราะห์ ยังโคจรวิปริต พักรองศา ในเขตราศีที่มีผลต่อการเงินของชาวราศีสิงห์ จึงควรหลีกเลี่ยงการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร เพราะมีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก และยังอยู่ในระยะระวังอุบัติเหตุ เงินหาย ถูกจี้ปล้นโดยเฉพาะจากการเดินทางด้วย

คำแนะนำ ชีวิตที่เคยเฉื่อยชา จน หยุดนิ่ง ..เดินหน้าแล้ว เป็นระยะที่ชาวราศีสิงห์ควรปรับปรุงบุคลิกภาพ สร้างความสดใส กระฉับกระเฉง เพื่อเป็นพลังที่จะส่งเสริมทั้งหน้าที่การงาน และ ความรัก ให้เจริญก้าวหน้า มั่นคง มากขึ้น

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook