ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมกร

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมกร

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมกร
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 12 - 18 พฤษภาคม 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีมกร ราศีผู้เกิดมาเพื่อเป็นผู้นำ นักบริหารการจัดการที่เก่งกาจ ที่กำหนดชีวิตไปตามกฎ ระเบียบ กติกาของสังคม ..อย่างเคร่งครัด ..เป็นที่รักชื่นชมก็มาก แต่มีคนไม่ชอบ..ก็เยอะมาก เช่นกัน!!

การเงิน เป็นระยะเวลาแห่งการใช้เงินเพื่อความสุขใจของตัวเอง แต่ควรสำรองเงิน ค่าใช้จ่ายไว้เพื่อดูแล "พระในบ้าน" ญาติผู้ใหญ่ ที่อาจเจ็บป่วย ไม่สบาย กะทันหัน

การงาน เป็นระยะเวลาที่ควรตั้งหลัก ศึกษาข้อผิดพลาดในอดีต แล้วนำมาเป็นประสบการณ์ปรับปรุงแก้ไขงานปัจจุบันให้ดีขึ้น ให้เวลากับสังคม ญาติสนิทมิตรสหายให้ มากขึ้น ก็จะเป็นโอกาสในอนาคตของชาวราศีมกร ให้ก้าวหน้า มั่นคง มากขึ้น

ความรัก ความรักที่อยู่ห่างกันด้วยระยะทาง การติดต่อสื่อสารที่ไม่ชัดเจน หรือ รุนแรงอาจทำให้จิตใจห่างกันด้วย สำหรับคนโสด สดใสเบิกบานในหมู่ญาติสนิทมิตรสหาย จะมีโอกาสได้พบรักที่แสนโรแมนติค ที่อาจสานต่อจนได้ครองคู่ ครองรัก

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะดูแลใส่ใจญาติผู้ใหญ่ "พระในบ้าน" ให้มากๆ ในระยะนี้ เพราะอาจเจ็บป่วย ไม่สบาย กะทันหัน จนเข้าโรงพยาบาล

โชคลาภ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางไกล ...ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร สัปดาห์นี้ มีเกณฑ์เสี่ยงสูง ควรหลีกเลี่ยงค่ะ

คำแนะนำ ชาวราศีมกร ที่เชื่องช้า ก้าวไปทีละขั้นตอน ควรใช้ความรวดเร็ว เด็ดขาด ให้มากขึ้น แต่ อย่างมี "สติ" กิจกรรมที่ทำนั้นถึงจะได้ผลอย่างที่คาดหวัง แต่ระวังอย่าใจร้อนจนบุ่มบ่าม ทำสิ่งที่ "ผิด" หรือ ลัดขั้นตอน เพราะอาจทำให้ถูกฟ้องร้อง เป็นคดีความ เสื่อมเสียชื่อเสียงได้

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook