ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมิถุน

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีมิถุน
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 12 - 18 พฤษภาคม 2557

สวัสดีค่ะชาวราศีมิถุน ราศีธาตุลม ที่มีดาวพุธ ดาวแห่งความคิด สติปัญญา เป็นเจ้าเรือน บอกถึง เป็นคนชอบเรียนรู้ และ ชอบสั่งสอน แต่การถ่ายทอดความรู้ ข้อมูลใดๆ จะมาจากสิ่งที่ตัวเองได้เห็น และ ได้ยินเท่านั้น จะจริงหรือเท็จ จะมีความนัย ลับ ลวง พราง หรือไม่....ไม่สน!!!

การเงิน งานยังทำเงิน..รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี แต่ควรวางแผนการเงิน รองรับค่าใช้จ่ายทั้งที่จำเป็นและไม่จำเป็นของบุตร-ธิดา ที่มีเกณฑ์สูงมาก จนอาจทำให้ติดขัดตอนปลายเดือนได้

การงาน เป็นระยะเวลาที่เหมาะจะบันทึก ทบทวนสิ่งที่ผ่านมาในรอบปี ก่อนดาวอาทิตย์จะโคจรเข้าสู่ราศีมิถุน ราศีกำเนิดของชาวราศีมิถุน สิ่งใดดี แต่จะทำอย่างไรให้ดีขึ้น สิ่งที่ผิดพลาด ที่ต้องแก้ไขมีอะไรบ้าง เพื่อเตรียมพร้อมเริ่มต้นใหม่อย่างงดงาม และ เจริญรุ่งเรือง ....สัปดาห์นี้ ยังอยู่ในเกณฑ์ดีสำหรับการลงทุน เริ่มงานใหม่ โครงการใหม่ๆ แต่สำหรับมนุษย์เงินเดือน ให้ระวังการแสดงความคิดเห็นที่รุนแรง อาจทำให้มีปัญหาจนถูกโยกย้าย เปลี่ยนหน้าที่อย่างกะทันหัน

ความรัก การเข้าร่วมสัมมนา ร่วมทำกิจกรรมสาธารณะ อาจทำให้ชาวราศีมิถุน เจอคนที่ถูก "สเป๊ค" ศิลปิน นักดนตรี จิตรกร ที่อาจสานสัมพันธ์จนแนบสนิทชิดใกล้ แต่ยังอยู่ในระยะ..ระวัง..มีสติพิจารณาให้รอบคอบ ก่อนจะเทให้ทั้งใจ เพราะอาจเป็นแค่รักลอยลม ผ่านมา แล้วก็ผ่านไป

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรเลื่อน หรือ ชะลอ การโยกย้าย ปลูกสร้าง ตกแต่ง บ้าน ที่อยู่อาศัย เพราะยังอาจเจอปัญหา อุปสรรค ที่ทำให้ล่าช้า ไม่ได้ดังที่ใจคิด

สุขภาพ ระวังอุบัติเหตุ บาดเจ็บ โดยเฉพาะภายในบ้าน หรือ ไม่สบายกะทันหัน ที่อาจทำให้ต้องเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาล

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ได้มาก-เสียมาก พลิกผันไม่แน่นอน ฟังเสียงจากหัวใจ จากความคิดของตัวเอง จะมีโอกาสมากกว่า "เชื่อ" เขาเล่าว่า

คำแนะนำ เป็นการเริ่มต้น "ปีทอง" ของชาวราศีมิถุน เมื่อดาวพฤหัสบดี ดาวศุภเคราะห์โคจรมาสถิตยังราศีมิถุน ขอเพียงแต่มีสติในการดำรงชีวิต อดทน อดกลั้น กับความอยาก...หรือ อารมณ์ที่ชักนำไปทางที่ทำให้ตัวเองเสื่อมเสีย ชาวราศีมิถุนก็จะประสบความสำเร็จ ทั้ง การงาน การเงิน และ ความรัก

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook