ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพฤษภ

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพฤษภ
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 12 - 18 พฤษภาคม 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพฤษภ ชาวราศีธาตุดิน ที่ทุกการกระทำ มีเจตจำนงแน่วแน่ เป็นสิ่งที่กระทำได้ ทำแล้วต้องได้ผลให้เห็นอย่างเป็นรูปธรรม นั่นคือ ถ้าไม่แน่ใจ ก็จะไม่ทำ!!......สัปดาห์นี้เป็นระยะเวลาที่ควรจะหาทาง..จบ..สิ่งเก่าๆ ที่ไม่พึงใจ แล้วเตรียมพร้อมจะเริ่มต้นใหม่ที่จะนำชีวิตไปสู่แสงสว่างที่สดใสกว่าเดิม

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี มีลาภผล แต่เป็นสัปดาห์ที่ควรระมัดระวัง มีสติในการใช้เงิน นอกจากค่าใช้จ่ายที่จำเป็นของบุตร-ธิดา ก็มีเกณฑ์เสียเงินกับเรื่องฟุ่มเฟือยสูงมาก

การงาน ดาวอาทิตย์โคจรเข้ามาสู่ราศีพฤษภ ราศีกำเนิดของชาวราศีพฤษภ จึงควรเป็นระยะเวลาที่ควรจะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ เริ่มจากตัวเอง ปรับปรุง เปลี่ยนแปลงภาพลักษณ์ จนถึง กิจการงานที่ทำ...ลงทุน เริ่มต้นกิจการ หรือ เริ่มโครงการใหม่ จะมีโอกาสสำเร็จสูง ได้ดังที่คาดหวัง แต่ควรวางแผน งบประมาณ การใช้เงิน อย่างระมัดระวัง เพราะอาจบานปลาย มีปัญหาได้

ความรัก บรรยากาศรักไม่สดใสนักสำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง ที่ให้ความสำคัญกับการพบปะสังสรรค์มิตรสหายมากเกินไป อาจทำให้มีปัญหา จนทะเลาะวิวาทกันได้ และยังอยู่ในระยะที่ควรระวังสำหรับสาวๆ ชาวราศีพฤษภ ถ้าไม่ได้ออกงานกับคนรัก หรือ คู่ครอง ให้ระวังถูกล่อลวง มอมเมา หรือ ถูกบังคับ ข่มขู่ ขืนใจ ที่อาจทำให้เจ็บตัว เสียใจ และ เสียทรัพย์ได้!!

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแล บุตร-ธิดา เป็นพิเศษ โดยเฉพาะที่เป็นวัยรุ่น อาจมีอุบัติเหตุ มีอันตรายได้

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะที่ควรระวัง ไม่ประมาทที่จะดูแลตัวเองให้มากๆ สำหรับคุณผู้หญิงราศีพฤษภที่กำลังตั้งครรภ์ .. เผลอนิดเดียว อาจทำให้เสียใจไปอีกนาน!!

โชคลาภ จนถึงกลางเดือนกรกฎาคม ปีนี้ ดาวอังคารยังโคจรวิปริต พักร ในราศีที่มีผลกับการลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ของชาวราศีพฤษภ ...มีเกณฑ์ขาดทุนสูงมาก ควรหลีกเลี่ยง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook