ดูดวงรายสัปดาห์ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 5 - 11 พฤษภาคม 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ไม่ติดขัด มีเกณฑ์ได้โชคลาภจาก ..บ้าน หรือได้ลาภโดยเสน่หาจากญาติผู้ใหญ่ แต่ยังอยู่ในระยะที่ควรสำรองเงินไว้เป็นค่าใช้จ่ายในการเดินทาง หรือ ญาติผู้ใหญ่เจ็บป่วยไม่สบาย

การงาน การลงทุน เริ่มงาน หรือ เริ่มโครงการใหม่ อยู่ในเกณฑ์ดี จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่เป็นไปได้ แต่ให้ระวัง การติดต่อ เจรจา ควรทำอยู่ในกรอบ กฎ กติกา อย่างที่เคยปฏิบัติ การคิดนอกกรอบ หรือ การสร้างเงื่อนไขใหม่ๆ ขึ้นมา อาจเป็นอุปสรรค ทำให้ล่าช้าหรือไม่สำเร็จดังที่คิด

ความรัก เป็นสัปดาห์ที่ควรระวัง..หมกมุ่นกับเรื่องของตัวเอง หรือ ความรักที่ต้องซ่อนเร้น ปิดบัง อาจทำให้หลงลืมคนใกล้ตัว หรือเสียโอกาสที่จะได้เริ่มต้นใหม่ พบคนใหม่ที่จะทำให้ชีวิต..สดใสกว่าที่เป็นอยู่ ...สำหรับชาวราศีธนูที่มีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว ..ให้ระวัง อดทน อดกลั้น กับการโต้เถียง ขัดแย้งด้วยเรื่องไม่เป็นเรื่อง อาจเป็นชนวนทำให้ทะเลาะ วิวาทกันได้

ครอบครัว ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรใส่ใจ ดูแล บุตร-หลาน โดยเฉพาะที่ยังเล็ก ให้อยู่ในสายตาไว้เสมอ เพื่อป้องกันอันตรายจากอุบัติเหตุ โดยเฉพาะ..ไฟ

สุขภาพ สุขภาพดีอยู่แล้ว แต่ควรระวัง ใส่ใจ บริเวณ ตั้งแต่หัวเข่า-เท้า เป็นพิเศษ การนวดเท้าชนิดรักษา จะช่วยได้มาก

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น ยังมีความเสี่ยงสูง ได้มาก..เสียมาก ควรพิจารณาให้รอบคอบ แน่ใจ ก่อนคิดจะ..ลงทุน และเป็นระยะเวลาที่ควรใส่ใจ อย่าประมาทในเรื่องขับรถ เดินทาง และควรหลีกเลี่ยงการกระทำใดๆ ที่มีความ..เสี่ยง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook