ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพิจิก

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีพิจิก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 5 - 11 พฤษภาคม 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีพิจิก ผู้เปรียบเสมือนนกฟีนิกซ์ ที่การเปลี่ยนแปลงจากความรู้สึกภายใน จากสัญชาติญาณ จะนำไปสู่ชีวิตใหม่ การเริ่มต้นใหม่ ที่มีพลัง สร้างสรรค์ และ สดใส

การเงิน รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ไม่ติดขัด อาจมีโชคลาภ ได้ผลประโยชน์ ผลกไรจากกิจการที่มีหุ้นส่วน ได้ส่วนแบ่งมรดก ได้ลาภโดยเสน่หาจากคนรัก คู่ครอง หรือ ได้เงินคืนจากลูกหนี้ที่แทงสูญไปแล้ว แต่เป็นระยะที่ไม่ควรติดตาม ทวงหนี้ ..ไม่ได้คืนแล้วอาจเจ็บตัว!!!

การงาน ทำดี แต่อย่าให้เด่นอยู่คนเดียว....คิดใหม่ ทำใหม่ ควรขอความเห็น ความร่วมมือจากผู้เกี่ยวข้อง โดยเฉพาะเพื่อนร่วมงาน หรือ ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา ถึงจะมีโอกาสสำเร็จดังที่หวัง...มนุษย์เงินเดือน ที่กำลังหางานใหม่ งานพิเศษ ให้ระวังถูกหลอกลวงให้หลงเชื่อ ทำให้เสียเงินจำนวนมาก โดยเฉพาะจากมิตรสหายในวงการเดียวกัน!!

ความรัก ร่วมงานเลี้ยง สังสรรค์กับมิตรสหาย อาจสะดุดรัก ...LOVE AT FIRST SIGHT.... หวือหวา แสนหวาน โรแมนติค ...แต่ระวังนะคะ รักลอยมาเร็ว ก็ลอยออกไปเร็ว เช่นกัน สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง สร้างบรรยากาศแปลก ๆ ใหม่ ๆ ตื่นเต้น ให้กันบ้าง ก็จะทำให้ความสัมพันธ์สดใส หวาน มากขึ้น

ครอบครัว เป็นระยะที่ควรระวัง บริวาร คนรับใช้ สัตว์เลี้ยงแสนรัก เจ็บป่วย ไม่สบาย หรือ ก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน ยุ่งยาก

สุขภาพ ทุ่มเทให้กับงาน เครียด มากเกินไป อาจทำให้ร่างกายอ่อนล้า ทรุดโทรม จนล้มป่วยได้... อย่าประมาท หาเวลาพักผ่อนให้มากขึ้น

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร สัปดาห์นี้ ยังอยู่ในเกณฑ์ได้มาก..เสียมาก ควรพิจารณาข้อมูลให้รอบคอบ แน่ใจก่อนที่จะเสี่ยง

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook