เลือกอายแชโดว์ ตามราศีเกิด

เลือกอายแชโดว์ ตามราศีเกิด

เลือกอายแชโดว์ ตามราศีเกิด
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ใครจะรู้ว่าเรื่องง่าย ๆ ในชีวิตประจำวัน อย่างการเมกอัพ จะเป็นการเสริมดวงชะตาให้ดีขึ้นได้ Make Up Factory แบรนด์เครื่องสำอางคุณภาพจากเยอรมนี จึงไม่รอช้าพา

เลือกอายแชโดว์ ตามราศีเกิดเลือกอายแชโดว์ ตามราศีเกิด

หมอโหน่ง นันทวัฒน์ มั่นคง

"หมอโหน่ง นันทวัฒน์ มั่นคง" ผู้เชี่ยวชาญด้านดาราศาสตร์และโหงวเฮ้งมาแนะนำ Power Tip แก้เคล็ดเสริมพลังโชคด้วย Make Up Factory Eye Color Stick อายแชโดว์เนื้อครีม 8 เฉดสีสุดฮอต

ที่ได้เป็นสัญลักษณ์ของพลังแห่งดิน น้ำ ลม ไฟ มาแต่งแต้มบนเปลือกตาของสาวทั้ง 12 ราศี เพื่อให้ชีวิตของคุณสุภาพสตรีมีแต่เรื่องดี ๆ ไหลมาเทมา

เลือกอายแชโดว์ ตามราศีเกิดเลือกอายแชโดว์ ตามราศีเกิด

ราศีเมษ (13 เม.ย.-13 พ.ค.) สาวราศีนี้สามารถใช้อายแชโดว์ได้ทุกสี ยกเว้นสีดำเพราะจะข่มดวง ควรใช้สีโทนประกายส้มทอง น้ำตาล แบบ Make Up Factory No.26 Cinderella Pink, No.35 Golden Flame ให้ตาสว่างสดใสราวกับรัศมีดวงอาทิตย์

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.-13 มิ.ย.) เสริมดวงการงานให้รุ่งโรจน์ด้วยการดูแลผิวให้สะอาดผ่องใส ปีนี้สาวราศีนี้ควรใช้อายแชโดว์สีม่วง ดำ เทา อย่าง Make Up Factory No.10 Dark Rock, No.41 Satin Greige เพราะเป็นสีประจำดาวเสาร์ที่จะให้โชคเรื่องที่ดินและอสังหาริมทรัพย์

ราศีมิถุน (14 มิ.ย.-14 ก.ค.) ชนะคู่แข่งขันผู้มีอิทธิพลด้วยวาทศิลป์และไหวพริบ เพียงเสริมพลังโชคด้วยการแต่งหน้าโทนสว่าง สีอายแชโดว์ควรมีประกายเงิน ทอง Make Up Factory No.17 Sparkling Snow, No.22 Prosecco พร้อมปัดชิมเมอร์ที่หางตา

ราศีกรกฏ (15 ก.ค.-16 ส.ค.) สร้างเสน่ห์ให้งามสง่าดุจนางพญา เสริมดวงด้านการงาน จากอายแชโดว์สีสว่าง อย่าง Make Up Factory No.22 Prosecco, No.26 Cinderella Pink

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.) อายแชโดว์สีประกายเงินหรือสีโทนเย็น อย่าง Make Up Factory No.49 Green Adventure, No.58 Ocen Water จะเสริมความร่มเย็นให้กับสาวราศีนี้ เนื่องจากปีนี้สาวราศีสิงห์ควรเก็บความเซ็กซี่ไว้ก่อน แปลงร่างเป็นลุคแบบสบายตาจะเหมาะที่สุด


เลือกอายแชโดว์ ตามราศีเกิดเลือกอายแชโดว์ ตามราศีเกิด


ราศีกันย์ (17 ก.ย.-16 ต.ค.) เสริมโหงวเฮ้งให้ดีมีโชค ด้วยการละเว้นสีดำซึ่งทำให้ดูหม่นหมอง ปลุกความมีชีวิตชีวาในตัวด้วยอายแชโดว์ที่ทำให้ใบหน้าสว่าง อย่าง Make Up Factory No.17 Sparkling Snow, No.35 Golden Flame

ราศีตุลย์ (17 ต.ค.-15 พ.ย.) ลบความรกรุงรัง ด้วยการกันคิ้วให้เข้ารูปหรือไม่กรีดอายไลน์เนอร์ใต้ขอบตาล่างจนดูดุเกินไป และควรใช้อายแชโดว์สีสดใส แบบ Make Up Factory No.17 Sparkling Snow, No.26 Cinderella Pink พร้อมทรงผมเปิดหน้าผากรับสิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต

ราศีพิจิก (16 พ.ย.-15 ธ.ค.) สร้างความสว่างสดใสเปล่งประกายให้ดวงตาจาก Make Up Factory No.22 Prosecco, No.35 Golden Flame พร้อมเพิ่มพลังโชคด้วยบลัชออนสีบรอนซ์ทองเป็นแนวบนโหนกแก้ม


เลือกอายแชโดว์ ตามราศีเกิดเลือกอายแชโดว์ ตามราศีเกิด


ราศีธนู (16 ธ.ค.-13 ม.ค.) สีอายแชโดว์ที่ถูกโฉลกของสาวราศีนี้คือโทนสีอ่อน แบบ Make Up Factory No.58 Ocean Water หรือไม่ก็เป็นโทนเทา ดำดูลึกลับอย่าง No.41 Satin Greige พร้อมอัพดวงให้โดดเด่นยิ่งขึ้นด้วยการพกผ้าเช็ดหน้าเนื้อบางติดตัว

ราศีมังกร (14 ม.ค.-12 ก.พ.) ถือเป็นโชคดีตั้งแต่เริ่มของสาวมังกร ที่สามารถสนุกสนานเลือกใช้อายแชโดว์ได้ทุกสีดั่งใจต้องการ จะสีอ่อนก็ถูกโฉลก หรือหากใช้สีเข้มก็ปลอดภัย ไร้โทษใดๆ

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.-13 มี.ค.) ยึดลุคความอ่อนวัย และสะอาดตา สร้างความสดใส ราบรื่นให้ชีวิต กับอายแชโดว์สีอ่อนแบบ Make Up Factory No.26 Cinderella Pink, No.49 Green Adventure

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.) แต่งแต้มสีสันมอบความสดใสให้ชีวิต ด้วยสีอายแชโดว์ทุกสี ยกเว้นสีเขียวและสีดำ ซึ่งไม่เสริมโชคกับสาวราศีนี้

เมกอัพครั้งต่อไป เพียงแค่เลือกสีอายแชโดว์ให้เหมาะกับราศี แค่นี้โชคดี ๆ ก็ไม่หนีไปไหน

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook