ดูดวงรายสัปดาห์ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีตุลย์

ดูดวงรายสัปดาห์ราศีตุลย์
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 14-20 เมษายน พ.ศ. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีตุลย์ ราศีธาตุลม ผู้มี ดาวศุกร์ เทพีวีนัส เทพีแห่งความงาม ครองจิตวิญญาณ นั่นคือ สำหรับชาวราศีตุลย์ ความสวยงามทำให้โลกหมุน ทุกอย่างที่จะกระทำต้อง.. สวย... ไว้ก่อน

การเงิน มีเกณฑ์ได้โชค มีลาภ รายได้-รายจ่าย หมุนเวียนได้ดี ไม่ติดขัด แต่ให้ระวังอุบัติเหตุจากการเดินทาง อาจทำให้เสียเงินจำนวนมากได้

การงาน ธุรกิจ กิจการงาน อยู่ในเกณฑ์ดี เจริญก้าวหน้า แต่ เป็นระยะที่อาจเจออุปสรรคที่มาก่อนความสำเร็จ งานผิดพลาด ประมาท เลินเล่อ เอกสารไม่ถูกต้อง หรือ ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรง ถูกนินทาว่าร้าย ทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง จากผู้ไม่หวังดี จนอาจทำให้..ท้อ สำหรับนักธุรกิจ หรือ ผู้บริหาร เป็นระยะที่ไม่ควร...เชื่อใจ เชื่อคำพูด..ของลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา มากนัก พิจารณาให้รอบคอบก่อน ไม่อย่างนั้นอาจ..พัง..ได้

ความรัก เป็นระยะที่เหมาะจะเปลี่ยนแปลง ปรับปรุงตัวเองให้สดใส ให้ดูเจริญตากว่าที่เป็นอยู่ เพราะมีโอกาสแล้วที่ชาวราศีตุลย์ จะได้เริ่มต้นกับชีวิตใหม่ ได้พบรักที่ทำให้ชีวิตสดใส เช่นกัน แต่สำหรับคนมีคู่รัก คู่ครอง อยู่แล้ว ควรรักษาระยะ อย่าชิดมากเกินไป ตามติด เจ้ากี้เจ้าการ อาจทำให้คนรัก คู่ครอง เบื่อหน่าย และ หลบหน้า หนีหายไปได้

ครอบครัว ยังอยู่ในระยะที่ควรระวังทรัพย์สิน เงินทองในบ้านสูญหาย และยังไม่ควรไว้วางใจมากนัก กับ บริวาร คนรับใช้ เพราะอาจก่อเรื่อง ทำให้เดือดร้อน ได้

สุขภาพ ใส่ใจ ดูแลสุขภาพให้มากๆ พักผ่อนให้เพียงพอ โรคภัย ไข้เจ็บ ก็จะแค่ผ่านมา ผ่านไป ไม่เรื้อรัง ลุกลาม

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร ยังอยู่ในเกณฑ์ดี มีโชคลาภ แต่ไม่ควรหลงเชื่อข้อมูลที่ได้มาจาก ลูกน้อง บริวาร คนใกล้ชิด เพราะอาจทำให้หมดตัวได้เช่นกัน

คำแนะนำ ดาวอังคาร โคจรวิปริต พักร องศาในราศีกันย์ ราศีวินาศะของชาวราศีตุลย์ เป็นสัญญาณว่าเป็นระยะควรระวัง...อาจถูกใส่ร้าย นินทา ทำให้ชื่อเสียงเสียหาย จากศัตรูที่แอบแฝงในคราบมิตร.....ทำดี แต่อย่าให้เด่น จะเป็นภัย ..เพราะ..ไม่มีใครเขาอยากเห็นเราเด่นเกิน!!

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook