ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู

ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีธนู
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 17 - 23 มีนาคม พ.ศ. 2557

สวัสดีค่ะ ชาวราศีธนู ผู้มีพลังแห่งการไล่ล่า และ เล็งเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ ..ชีวิตที่มีแต่การพัฒนา ทั้งความคิด สติปัญญา เพื่อขึ้นสู่สิ่งที่ดีกว่า...เสมอ

การเงิน รายได้อยู่ในเกณฑ์ดี แต่รายรับที่คาดว่าจะได้อาจล่าช้ากว่าที่กำหนด จึงควรวางแผนการการใช้จ่ายเงินอย่างระมัดระวัง โดยเฉพาะในการลงทุน หรือ ซื้ออสังหาริมทรัพย์ที่มีมูลค่าสูงๆ เพราะอาจทำให้การเงินติดขัดได้

การงาน ธุรกิจ การเงิน อยู่ในสภาพคล่อง ...การติดต่อ เจรจากับหุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา จะได้รับความร่วมมือ มีโอกาสสำเร็จสูง.... เป็นระยะเวลาที่ชาวราศีธนูควร "พัก" และ ปล่อยวางบ้าง คือ ปล่อยให้งาน ดำเนินไปอย่างที่ควรเป็น จะสวยงาม ราบรื่นกว่า .. ตื่นตัว หวาดระแวง มากเกินไป อาจทำให้มีผลเสียมากกว่าได้

ความรัก เช่นเดียวกับเรื่องการงาน อย่า..เร่งเร้า ร้อนรนกับความรักที่ซึมลึก ฝังแน่นในจิตวิญญาณ แต่เชื่องช้า จนน่าเบื่อหน่าย ปล่อยให้เป็นไปตามครรลอง วิถีทางที่ควรเป็น...อดเปรี้ยวไว้กินหวาน...ช้าๆ ได้พร้าเล่มงาม สุภาษิตนี้ท่องไว้ให้ขึ้นใจนะคะ สำหรับชาวราศีธนูผู้ใจร้อน!!

ครอบครัว เป็นระยะเวลาควรใส่ใจ ดูแล บุตร-ธิดา เป็นพิเศษ กับการเปลี่ยนแปลงที่อาจเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด

สุขภาพ ยังอยู่ในระยะใช้ชีวิตอย่างบันเทิง สนุกสนาน และ ฟุ่มเฟือย ..อาหาร ความสัมพันธ์ทางเพศ อาจมีปัญหาต่อสุขภาพ ทำให้อ่อนแอ จนถึงเจ็บป่วย จนเข้าโรงพยาบาลได้

โชคลาภ การลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไรระยะสั้น ยังอยู่ในเกณฑ์มีความเสี่ยงสูง ควรหลีกเลี่ยง....และยังให้ระวังการเดินทางไปต่างประเทศ หรือต่างจังหวัดไกลๆ อาจถูกหลอกลวง หรือ มีเหตุฉุกเฉินทำให้เสียเงินจำนวนมาก

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook