ดูดวงรายสัปดาห์ ราศีสิงห์

S! Horoscope

สนับสนุนเนื้อหา

ดูดวงรายสัปดาห์ ประจำวันที่ 17 - 23 มีนาคม พ.ศ. 2557


สวัสดีค่ะ ชาวราศีสิงห์ ราศีธาตุไฟ ที่มีดาวอาทิตย์ ดาวธาตุไฟเช่นกัน ครองเรือน ..แสงอาทิตย์ยามรุ่งอรุณ ทำให้อบอุ่น มีชีวิตชีวา แต่แสงกล้ายามเที่ยง ก็ร้อนแรง ทำให้เราเจ็บป่วย ไม่อยากอยู่ใกล้ หรือแสงหม่นมัวยามเย็น ก็บอกถึง ...ชืดชา น่าเบื่อหน่าย เช่นกัน!!!

การเงิน การเจรจา ติดต่อ เพื่อแสวงหารายได้ ลาภ ผลประโยชน์ มีโอกาสสำเร็จดังที่คาดหวัง แต่ยังอยู่ในระยะ "หลีกเลี่ยง" การลงทุนหรือให้ญาติพี่น้อง มิตรสหาย กู้ยืมเงิน ที่อาจทำให้ถูก ฉ้อโกง หรือ ทะเลาะวิวาทกันด้วย

การงาน เป็นระยะเวลาที่เหมะสมจะเจรจา ต่อรอง เรื่องผลประโยชน์ กับ หุ้นส่วน คู่ค้า คู่สัญญา จะมีโอกาสประสบความสำเร็จสูง แต่สำหรับนักธุรกิจ หรือ มนุษย์เงินเดือน ที่ต้องเดินทางไปต่างจังหวัด ..อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน...ระวังมีอุปสรรคที่จะทำให้ภารกิจนั้นล่าช้าหรือล้มเหลว..อุบัติเหตุ, เอกสารสำคัญ หรือ ทรัพย์สินสูญหาย

ความรัก ความรักกับเงินตรา ..เคียงคู่มาด้วยกัน การเงินคล่อง ผลประโยชน์ไม่ขัดกัน ความรักก็ราบรื่น มีชีวิตชีวา แต่ชาวราศีสิงห์บางท่าน ที่มีสัมพันธ์รักซ่อนเร้นกับ ลูกน้อง ผู้ใต้บังคับบัญชา ให้ระวัง เพราะอาจถูกแบล๊คเมล์ ข่มขู่ จนเสียทรัพย์สินเงินทองจำนวนมาก หรืออาจทำให้เสื่อมเสียชื่อเสียง จนถูกโยกย้าย หรือ ไล่ออกจากงานได้

ครอบครัว ควรหลีกเลี่ยงการเจรจา ตกลงกันเรื่องผลประโยชน์กับญาติพี่น้องในระยะนี้ เพราะอาจขัดแย้งจนทะเลาะวิวาทกันได้

สุขภาพ ระวังโรคความดันโลหิตสูง..กำเริบ รวมถึงอาหารเป็นพิษ ปวดท้อง ท้องเสียที่อาจเกิดขึ้นโดยฉับพลัน

โชคลาภ ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ควรระวังอุบัติเหตุ เงินหาย ถูกจี้ปล้นโดยเฉพาะจากการเดินทาง ...ลงทุน เสี่ยงโชค เก็งกำไร มีเกณฑ์เสี่ยงสูง ควรพิจารณาข้อมูลให้รอบคอบก่อนตัดสินใจ

ดูดวงรายสัปดาห์โดย อ.นนท์รภัส พยากรณ์ พยากรณ์ ทำนายเหตุการณ์ความเป็นไปของคุณในแต่ละวัน ...พิมพ์ HO4 ส่ง 4888093