เคล็ดลับทำบุญให้สมหวังในความรัก

เคล็ดลับทำบุญให้สมหวังในความรัก

เคล็ดลับทำบุญให้สมหวังในความรัก
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

เรื่องราวที่นำมาฝากชาวสนุก!ดูดวงนี้เหมาะสำหรับผู้ที่อกหักรักคุดมานานแรมปี หรือทอดสะพานให้ฝ่ายตรงข้ามหลายทีแล้วก็ยังต้องเหมาแห้วเป็นเข่งมากินประทังชีพ ถ้าคุณมีอาการดังกล่าวนี้...รีบอ่านเรื่องราวต่อนี้ด่วนๆค่ะ

เคล็ดลับทำบุญให้สมหวังในความรักเคล็ดลับทำบุญให้สมหวังในความรัก


1.ตั้งสมาธิให้มั่นขณะอธิษฐานจิต

ก่อนจะอธิษฐานจิตอยากให้คุณตั้งสมาธิให้มั่น แล้วค่อยๆอธิษฐานอย่างที่ต้องการ ซึ่งหลังจากอธิษฐานแล้วก็อย่าเพิ่งสมาธิแตกซ่านนะคะ ให้คุณตั้งปณิธานกับตัวเองไว้ด้วยว่า คุณขอความรักแบบไหน จงทำตัวแบบนั้น ยกตัวอย่างง่ายๆ ร้อยทั้งร้อยไม่มีใครชอบคนเลว คนเห็นแกตัว คนเจ้าชู้

ฉะนั้นให้คุณตั้งปณิธานกับตัวเองว่า ไม่ชอบคนแบบไหนจงอย่าทำตัวแบบนั้น อยากเจอความรักที่ดี ความรักที่ซื่อสัตย์ เราเองต้องไม่ทำตัวเจ้าชู้ อยากเจอคนที่อยู่ด้วยแล้วสบายใจ เราเองก็ต้องทำตัวให้น่าเข้าใกล้ อยู่กับใครคนๆ นั้นก็สบายใจ เพราะกฎแห่งแรงดึงดูดบอกเอาไว้ว่า สิ่งเดียวกันย่อมดึงดูดสิ่งเดียวกันมาหากันเสมอ เมื่ออธิษฐานไปแล้วอยากได้คนรักแบบไหน จงทำตัวแบบนั้นค่ะ

2.ทำทานด้วยใจที่พร้อม

การทำทานอย่าสักแต่ว่าให้ของไปแล้วจบ เวลาที่คุณทำทานใจคุณต้องสำรวมและพร้อมที่จะทำใจให้เป็นกุศลด้วยใจที่สงบ ใจที่มีแต่การให้ เท่ากับว่ากิเลสความอยากได้อยากมี กิเลสของการยึดติดได้อันตรธานไปแล้ว เมื่อใจที่เปี่ยมไปด้วยการให้เกิดขึ้น

กระแสแห่งความเมตตา ความดีจะปรากฏ กลายเป็นเสน่ห์ที่ดึงดูดใครต่อใครให้อยากเข้าใกล้คุณ เพราะเมื่อคุณพร้อมในการให้ทาน แน่นอนว่าคุณก็พร้อมที่จะให้ความรักด้วยเช่นกัน กระแสนี้จะดึงดูดทำให้ใครๆก็อยากจะเข้าใกล้ อยากจะรู้จักคุณค่ะ

3.ปฏิบัติภาวนาอย่างจริงจัง

อย่าเพิ่งส่ายหน้าให้กับข้อนี้เด็ดขาด เพราะถือเป็นข้อที่สำคัญที่สุด เพราะว่าเมื่อเราปฏิบัติธรรมโดยการนั่งภาวนาหรือพูดง่ายๆว่านั่งสมาธิอย่างจริงๆจังๆ ใจของเราจะเห็นถึงความไม่เที่ยงที่เกิดขึ้น ใจของเราจะได้พิจารณาอารมณ์ของเราแล้วก็จะเห็นความไม่แน่นอน เริ่มปล่อยวาง ไม่ยึดติด ไม่มีความหึงหวง ไม่มีความระแวงใดๆ

พร้อมที่จะให้อิสระกับคนที่จะเข้ามาในชีวิต แน่นอนว่าใครก็อยากเข้ามาเพราะความสัมพันธ์ที่เบาสบายไม่ชวนอึดอัด และเมื่อคุณให้อิสระกับเขา ไม่ยึดติด หึงหวง จะกลับกลายเป็นว่าเขาจะไม่อยากห่างคุณไปได้ เพราะคนดีๆ ที่คิดได้แบบคุณหาไม่ง่ายเลยจริงไหมคะ

ลองนำเคล็ดลับทั้ง 3 ข้อไปปฏิบัติ แล้วคุณจะรู้ว่ารักแท้อยู่ไม่ไกลคุณเลยค่ะ


ขอบคุณข้อมูลจาก www.chicministry.com

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook