เลือกเสื้อผ้าใส่ตาม 12 ราศี

เลือกเสื้อผ้าใส่ตาม 12 ราศี

เลือกเสื้อผ้าใส่ตาม 12 ราศี
แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook

รสนิยมในการแต่งตัวนั้นจะแตกต่างไปตามความชื่นชอบของแต่ละบุคคล แต่ชาวสนุก!ดูดวงรู้หรือไม่ว่าการแต่งตัวสามารถส่งผลกับดวงชะตาของคุณได้เช่นกัน โดยเฉพาะการแต่งกายให้เหมาะสมกับราศีเกิดของคุณจะช่วยส่งเสริมให้คุณเป็นคนที่ดูดีทั้งในด้านของรูปลักษณ์ภายนอกและดวงชะตา ลองมาดูกันสิว่าราศีไหนต้องแต่งตัวอย่างไร ต้องเสริมเติมแต่งสีใดเพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ชีวิตบ้าง

เลือกเสื้อผ้าใส่ตาม 12 ราศีเลือกเสื้อผ้าใส่ตาม 12 ราศี

ราศีมังกร (เกิดตั้งแต่ 22 ธันวาคม ถึง 19 มกราคม)

ชาวราศีมังกร เป็นคนสุขุม สงบเยือกเย็น เจ้าระเบียบแบบสุดๆ อีกทั้งยังค่อนข้างเป็นคนหัวโบราณ วิตกกังวลใจง่าย นอกจากนี้ชาวราศีมังกรมักเป็นคนที่บ้างานเอามากๆ ดั้งนั้นการแต่งตัวจึงเน้นความสะดวกในการทำงาน ใส่สบาย สำหรับสีที่ควรใส่ ควรเน้นสีโทนเข้ม เช่น สีเทา ดำ น้ำตาล เป็นต้น และหากมีเครื่องประดับที่ทำจากโกเมนด้วยแล้วจะยิ่งส่งเสริมให้ดีขึ้นไปอีก

ราศีกุมภ์ (เกิดตั้งแต่ 20 มกราคม ถึง 18 กุมภาพันธ์)

ชาวราศีกุมภ์ เป็นคนเฉลียวฉลาด หาความรู้ใส่ตัวอยู่เสมอ เป็นคนตรงไปตรงมา เก่งในเรื่องของการประสานงาน สำหรับการแต่งตัวของชาวราศีนี้มีความเป็นตัวของตัวเองเป็นอย่างมาก ไม่นิยมแต่งตัวเรียบๆ ดังนั้นสีที่ชาวราศีกุมภ์ควรใส่คือ สีเหลือง สีม่วง และสีฟ้าสว่าง พร้อมเครื่องประดับที่มีเพชรพลอยเป็นส่วนประกอบจะยิ่งถูกโฉลกมาก

ราศีมีน (เกิดตั้งแต่ 19 กุมภาพันธ์ ถึง 20 มีนาคม)

ชาวราศีมีน เป็นคนประเภทเพ้อฝัน ช่างจินตนาการ คล่องแคล่วว่องไว หวั่นไหวง่าย ในเรื่องของการแต่งตัวชาวราศีนี้มักเลือกเสื้อผ้าเข้ารูป เน้นสัดส่วนเป็นส่วนใหญ่ นอกจากนี้แล้วชาวราศีมีนควรเน้นการแต่งตัวที่แตกต่างไม่เหมือนใคร เช่น เลือกเสื้อผ้าที่ออกแบบใหม่ มีเอกลักษณ์เป็นของตนเอง พร้อมประดับด้วยสร้อยคอรูปทรงต่างๆ จะส่งเสริมให้คุณดูดียิ่งขึ้น สำหรับสีที่ถูกโฉลกกับคนราศีนี้เป็นอย่างมาก คือ สีม่วง สีเขียว สีน้ำเงิน

ราศีเมษ (เกิดตั้งแต่ 21 มีนาคม ถึง 19 เมษายน)

ชาวราศีเมษ เป็นคนเชื่อมั่นในตนเอง มีความกระตือรือร้นเป็นอย่างมาก ชอบในเรื่องของการต่อสู้แข่งขัน สำหรับชาวราศีเมษนั้นเป็นคนที่ชอบแต่งตัวหลากหลายแนว ในบางครั้งก็เป็นผู้นำในเรื่องของการแต่งตัวเลยทีเดียว ดังนั้นชาวราศีเมษควรเลือกเสื้อผ้าที่พอดีตัวอวดรูปร่างดีๆ เน้นความเรียบหรู ดูดี สำหรับสีที่เข้ากับคนราศีนี้คือ สีดำ สีแดง และสีทอง จะส่งเสริมให้ชาวราศีนี้ดูดีมีเสน่ห์ เย้ายวนใจมากยิ่งขึ้น

ราศีพฤษภ (เกิดตั้งแต่ 20 เมษายน ถึง 20 พฤษภาคม)

ชาวราศีพฤษภ เป็นคนมีเหตุมีผล รักสวยรักงาม มีความอดทนเป็นอย่างยิ่ง บางครั้งก็ออกจะเป็นคนดื้อด้วยซ้ำไป ดังนั้นชาวราศีนี้ควรเน้นการแต่งตัวแบบหรูหรา ภูมิฐาน สีไม่ฉูดฉาดจนเกินไป เช่น สีจำพวกพาสเทล สีเบจ ขาว ดำ น้ำตาล จะเหมาะกับคนราศีพฤษภเป็นอย่างยิ่ง พร้อมด้วยเครื่องประดับที่ทำจากมรกต หากเป็นสร้อยคอด้วยแล้วจะยิ่งดี

ราศีเมถุน (เกิดตั้งแต่ 21 พฤษภาคม ถึง 21 มิถุนายน)

ชาวราศีเมถุน เป็นคนที่เหมาะกับการทำงานประชาสัมพันธ์ นักข่าว หรืองานที่เกี่ยวกับการประสานงานต่างๆ เนื่องจากเป็นคนอยากรู้อยากเห็น ช่างเจรจา ชอบเรียนรู้อะไรใหม่ๆ อีกทั้งยังเป็นคนที่มีสองบุคลิกในร่างเดียวอีกด้วย ด้านหนึ่งชาวราศีเมถุนเป็นคนเอาการเอางาน ขยันทำมาหากิน ทำงานเก่ง อีกด้านหนึ่งก็เป็นคนชอบท่องเที่ยว ดังนั้นการแต่งตัวของชาวราศีเมถุนควรเป็นแบบเรียบง่าย สบายๆ แต่ไม่ตกเทรนด์ อีกทั้งการใส่เสื้อผ้าสีส้มจะช่วยให้ชาวราศีเมถุนมีกระตือรือร้นและช่วยกระตุ้นให้มีความคิดไหลลื่นมากยิ่งขึ้น

ราศีกรกฏ (เกิดตั้งแต่ 22 มิถุนายนถึง 22 กรกฎาคม)

ชาวราศีกรกฎ เป็นคนอ่อนหวาน อบอุ่น ช่างเพ้อฝัน โรแมนติก เป็นคนที่มีความเป็นธรรมชาติและความสง่างามในตนเอง อีกทั้งยังเป็นที่มีอารมณ์ไม่คงที่อ่อนไหวไปตามสิ่งแวดล้อมได้ง่าย ดังนั้นชาวราศีกรกฎควรเลือกใส่เสื้อผ้าที่ใส่สบาย เป็นธรรมชาติ ดูสดใส ไม่แฟชั่นจนเกินไป หากประดับด้วยลูกไม้น่ารักๆ พร้อมต่างหูประดับมุก และกระเป๋าเข้าชุด จะทำให้ชาวราศีนี้ดูหวานมากยิ่งขึ้น สำหรับสีที่เหมาะกับชาวราศีกรกฎได้แก่ สีเขียว และสีน้ำเงิน จะช่วยส่งเสริมให้ชาวราศีนี้มีอารมณ์ที่มั่นคงขึ้น

ราศีสิงห์ (เกิดตั้งแต่ 23 กรกฎาคม ถึง 22 สิงหาคม)

ชาวราศีสิงห์ เป็นคนเปิดเผย มีอารมณ์สดใสร่าเริง มักมีเพื่อนมาก ภาคภูมิใจในตนเองและรักศักดิ์ศรีของตนเองเป็นที่สุด เรื่องการแต่งตัวของชาวราศีนี้ค่อนข้างทันสมัย และมีรสนิยมดีอยู่แล้ว หากเพิ่มในเรื่องของความเรียบหรู เน้นสัดส่วนให้ชวนหลงใหล จะช่วยส่งเสริมในเรื่องของเสน่ห์ให้ชาวราศีนี้มากยิ่งขึ้น สำหรับสีที่ถูกโฉลกกับคนราศีสิงห์คือ สีน้ำตาลทอง สีดำ สีม่วง สีส้ม สีแดง จะเหมาะกับคนที่กล้าแสดงออกแบบชาวราศีนี้เป็นอย่างดี

ราศีกันย์ (เกิดตั้งแต่ 23 สิงหาคม ถึง 22 กันยายน)

ชาวราศีกันย์ เป็นคนมีระเบียบ รอบคอบ เข้ากับคนอื่นได้ง่าย เป็นนักคิดวิเคราะห์ จอมวางแผน อีกทั้งยังเป็นคนเก็บความรู้สึก สำหรับในเรื่องของการแต่งตัวเป็นคนที่มีสไตล์เป็นของตนเองไม่ค่อยตามแฟชั่นสักเท่าไหร่ ดังนั้นเสื้อผ้าที่ชาวราศีกันย์ควรใส่คือ เสื้อผ้าที่มีความเรียบหรู ดูสง่า พอดีตัว และเน้น สีน้ำตาล สีดำ สีครีม จะถูกโฉลกเป็นอย่างมาก

ราศีตุลย์ (เกิดตั้งแต่ 23 กันยายน ถึง 22 ตุลาคม)

ชาวราศีตุลย์ เป็นคนตรงไปตรงมา ยึดหลักความยุติธรรมเป็นที่ตั้ง สงบเยือกเย็น มีความคิดในแง่บวก อีกทั้งชาวราศีนี้ยังเป็นคนที่แต่งตัวได้ดูดีมีรสนิยม แต่ถึงอย่างไรชาวราศีนี้ก็ควรแต่งตัวให้ดูกลมกลืนกับคนอื่นๆ แต่งกายให้เรียบร้อยแต่ทันสมัย และควรเลือกเสื้อผ้าให้เหมาะสมกับสถานที่ หลีกเลี่ยงผ้าที่มีจีบเยอะ สำหรับสีที่เหมาะสมกับชาวราศีนี้คือ สีโทนเย็น เช่น สีฟ้า สีน้ำเงิน และสีที่บ่งบอกถึงความโรแมนติก เช่น สีชมพู นั้นเอง

ราศีพิจิก (เกิดตั้งแต่ 23 ตุลาคม ถึง 21 พฤศจิกายน)

ชาวราศีพิจิก เป็นคนที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจ ไม่ชอบให้คนอื่นมาออกคำสั่ง มีความเย่อหยิ่งในตนเอง ค่อนข้างเป็นคนที่มีอารมณ์ซับซ้อนลึกลับ ดังนั้นการแต่งกายที่เหมาะสมคือ การเลือกเสื้อผ้าที่มีความยาวมากกว่าปกติ และมีความพลิ้วไหว อีกทั้งยังควรเลือกเสื้อผ้าที่ดูทันสมัย โดดเด่น เน้นสัดส่วน หากเสริมด้วยแว่นตา จะช่วยส่งเสริมดวงชะตาของชาวราศีนี้ให้ดีขึ้น สำหรับสีที่เหมาะกับชาวราศีพิจิกคือ สีน้ำเงินสว่าง สีแดงเข้ม สีดำ จะช่วยทำให้ชาวราศีนี้มีเสน่ห์ ลึกลับ น่าค้นหามากยิ่งขึ้น

ราศีธนู (เกิดตั้งแต่ 22 พฤศจิกายน ถึง 21 ธันวาคม)

ชาวราศีธนู เป็นคนที่คล่องแคล่ว กระตือรือร้น และเป็นคนที่มีความซื่อตรงซื่อสัตย์ ใจดี ใจกว้าง มีความมุ่งมั่นในการทำสิ่งต่างๆ ให้สำเร็จไม่แพ้ชาวราศีใด อีกทั้งยังเป็นคนที่ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้ง ดังนั้นเสื้อผ้าที่เหมาะสมกับชาวราศีนี้คือ เสื้อผ้าที่ทำให้เคลื่อนไหวได้สะดวก ไม่รุ่มร่าม เน้นเสื้อผ้าที่มีลักษณะการตัดเย็บที่เรียบง่ายไม่ซับซ้อนมากนัก หรือเสื้อผ้าแนวสปอร์ต อีกทั้งยังควรเลือกสีม่วงซึ่งเป็นสีที่เหมาะกับคนที่มองโลกในแง่ดีอย่างชาวราศีธนู นอกจากนี้สีเขียวและสีเหลืองก็ยังช่วยส่งเสริมดวงชะตาของชาวราศีนี้ให้ดียิ่งขึ้น

>>>ตารางสีเสื้อผ้าเสริมดวงประจำวันเกิด คลิก!

ขอบคุณข้อมูลจาก FW Mail
ขอบคุณภาพประกอบจาก www.dahong.co.kr

แชร์เรื่องนี้
แชร์เรื่องนี้LineTwitterFacebook